Kconcept là một công ty thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Kconcept luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế văn phòng đẹp, sang trọng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-van-phong

Kconcept – Công ty thiết kế thi công văn phòng phong cách Art Deco chuyên nghiệp

Phong cách thiết kế Art Deco là một phong cách thiết kế nghệ thuật thịnh hành trong những năm 1920 và 1930. Phong cách này kết hợp giữa các đường nét hiện đại, đơn giản với các họa tiết, hình khối mạnh mẽ, ấn tượng. Phong cách Art Deco mang đến cho không gian một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, đồng thời thể hiện sự năng động, hiện đại của doanh nghiệp.

Kconcept chuyên thiết kế văn phòng Art Deco với các tiêu chí sau:

  • Sử dụng các đường nét hiện đại, đơn giản

Các đường nét hiện đại, đơn giản là đặc trưng của phong cách Art Deco. Kconcept sử dụng các đường thẳng, đường cong mềm mại, tinh tế để tạo nên tổng thể không gian hài hòa, tinh tế.

  • Sử dụng các họa tiết, hình khối mạnh mẽ, ấn tượng

Phong cách Art Deco cũng sử dụng các họa tiết, hình khối mạnh mẽ, ấn tượng để tạo nên điểm nhấn cho không gian. Các họa tiết, hình khối này thường được sử dụng trong các chi tiết trang trí, nội thất như: trần nhà, tường, sàn, bàn ghế, đèn trang trí,…

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-van-phong

  • Sử dụng các gam màu sang trọng, đẳng cấp

Các gam màu sang trọng, đẳng cấp như đen, trắng, vàng, bạc,… thường được sử dụng trong thiết kế văn phòng Art Deco. Các gam màu này tạo nên cảm giác quyền lực, sang trọng cho không gian.

  • Sử dụng các vật liệu cao cấp

Các vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, đá hoa cương, kim loại,… thường được sử dụng trong thiết kế văn phòng Art Deco. Các vật liệu này tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi thiết kế thi công gian hàng triển lãm thông minh, tích hợp công nghệ

Một số mẫu thiết kế thi công văn phòng phong cách Art Deco tại Kconcept

  • Mẫu thiết kế văn phòng Art Deco cho doanh nghiệp công nghệ

Mẫu thiết kế này sử dụng các đường nét hiện đại, đơn giản kết hợp với các họa tiết, hình khối mạnh mẽ, ấn tượng. Các gam màu sang trọng, đẳng cấp như đen, trắng, vàng,… được sử dụng để tạo nên tổng thể không gian hài hòa, tinh tế.

  • Mẫu thiết kế văn phòng Art Deco cho doanh nghiệp thời trang

Mẫu thiết kế này sử dụng các họa tiết, hình khối mạnh mẽ, ấn tượng để tạo nên điểm nhấn cho không gian. Các gam màu tươi sáng, trẻ trung được sử dụng để tạo nên tổng thể không gian năng động, hiện đại.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-van-phong

  • Mẫu thiết kế văn phòng Art Deco cho doanh nghiệp tài chính

Mẫu thiết kế này sử dụng các đường nét hiện đại, đơn giản kết hợp với các vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, đá hoa cương,… Các gam màu sang trọng, đẳng cấp được sử dụng để tạo nên tổng thể không gian quyền lực, sang trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Kconcept. Kconcept sẽ mang đến cho bạn những thiết kế văn phòng Art Deco đẹp, sang trọng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thi công văn phòng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: kconceptco.servicer@kconcept.com.vn

Tel: ( +84 ) 909 157 169 – ( +84 ) 969 363 660

>>> Xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ