Thiết kế booth triển lãm với nhau phong cách thiết kế khác nhau và chúng dần trở nên hiện đại. Không những giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với thương hiệu, sản phẩm trưng bày mà còn là nơi khách hàng có thể dùng thử sản phẩm. Ngoài ra, đây còn là nơi hỗ trợ trực tiếp, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng và tìm kiếm đối tác kinh doanh.

thiet-ke-booth-trien-lam-1 (1)

Tổng hợp các loại hình thiết kế booth triển lãm phổ biến hiện nay

1/ Booth triển lãm trưng bày sản phẩm

Đây là nơi trưng bày sản phẩm tại sự kiện hội chợ triển lãm, là không gian quảng cáo và khuyến mãi sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Một chiếc thiết kế booth triển lãm đẹp, ấn tượng sẽ luôn thu hút khách hàng nhiều hơn ngay cả khi họ chưa hề biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm.

Hãy thu hút sự chú ý của khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất tại booth triển lãm. Chúng đóng vai trò như cầu nối của doanh nghiệp và khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt vì thế booth triển lãm cần được thiết kế sao cho thật ấn tượng và bắt mắt.

thiet-ke-booth-trien-lam-3

2/ Booth triển lãm sự kiện 

Đây là dạng booth thuộc ngành triển lãm – tổ chức sự kiện hay POSM. Tại đây, doanh nghiệp sẽ có một khoảng không gian riêng dùng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ hay các hoạt động khai trương của doanh nghiệp.

Booth sự kiện có vai trò như một vật dụng thay thế doanh nghiệp truyền tải những thông tin, thông điệp đến khách hàng biết rõ về sự việc sắp diễn ra, sản phẩm nào được khuyến mãi, sản phẩm nào mới sắp ra mắt. 

3/ Quầy trưng bày triển lãm:

Quầy trưng bày triển lãm là các loại tủ, quầy hoặc kệ dùng để trưng bày các sản phẩm, có kích thước và kiểu dáng phong phú phù hợp với từng chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp cũng như thích hợp mọi không gian tại hội chợ triển lãm.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Kconcept – Đơn vị thiết kế booth triển lãm uy tín chất lượng tại khu vực HCM

Kconcept luôn mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho thiết kế booth triển lãm của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế với không gian triển lãm ấn tượng, có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất và dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều gian hàng.

Booth triển lãm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là vấn đề quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng. 

thiet-ke-booth-trien-lam

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, Kconcept có nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra thiết kế booth triển lãm độc đáo và đạt chất lượng tốt nhất.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

>>> Cùng tìm hiểu: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com