Ngày nay, làm bảng hiệu quảng cáo là loại hình marketing truyền thống được nhiều doanh nghiệp sử dụng và mang lại hiệu quả mạnh mẽ nhất với khả năng xây dựng giá trị doanh nghiệp bền vững trong lòng khách hàng.

lam-bang-hieu-quang-cao
mau bang hieu ton song dep

Một bảng hiệu quảng cáo thu hút sẽ đem lại cho doanh nghiệp lượng lớn khách hàng. Thế nhưng không phải bất kỳ đơn vị, công thi công bảng hiệu nào cũng nắm được điều này. Vậy cần lưu ý những yếu tố nào để có thiết kế bảng hiệu bắt mắt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những mẹo nhỏ khi thiết kế, hãy cùng theo dõi nhé!

Mẹo thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo bắt mắt

1/ Kích thước và tỷ lệ bảng hiệu

Hầu như các công ty hay cửa hàng kinh doanh hiện nay đều chuộng sử dụng những thiết kế bảng hiệu quảng cáo kích thước lớn.

Nhưng dù kích thước lớn hay nhỏ, bảng hiệu khi thiết kế phải dễ nhìn và dễ đọc từ xa, bởi người đi đường chỉ có vài giây để đọc lướt qua bảng hiệu. Vì vậy mọi thứ nên lớn hoặc vừa, đơn giản để tạo sự tác động tối đa.

2/ Màu sắc và đồ họa

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần phải đưa ra khi thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo.

Khi lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu bạn cần lưu ý hai điều đó chính là: Nhận diện thương hiệu và độ tương phản, khả năng hiển thị.

lam-bang-hieu-quang-cao

Đôi khi, ngay cả bạn hay những đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo đều đau đầu và phân vân để có thể trung hòa các màu lại với nhau. Nhưng hãy nhớ một điều rằng màu sắc và đồ họa đều phải sử dụng màu sáng và đậm, tránh sử dụng các màu nhạt hay màu pastel để thiết kế.

Nên lựa chọn những màu sắc có nhiều độ tương phản, đặc biệt là giữa nền với hình ảnh.

Về đồ họa, khi thiết kế bạn nên lựa chọn một hoặc hai yếu tố duy nhất và làm nổi bật chúng, với mục tiêu là có thể thu hút được sự chú ý của người xem chỉ trong vài giây ngắn và tiêu điểm đơn giản sẽ hữu ích.

3/ Kiểu chữ

Khi thiết kế bảng hiệu, để có thể dễ gây sự chú ý nhất cũng như giúp khách hàng có thể hiểu được nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải thì bạn nên lựa chọn những font chữ đơn giản.

Cần cân nhắc về kiểu chữ khi làm bảng hiệu bao gồm cả việc sử dụng chữ in đậm. Chữ in đậm có thể giúp hỗ trợ khả năng nhìn và đọc từ xa. Chỉ cần đảm bảo các chữ được viết đúng chính tả để không có sự nhầm lẫn khi đọc.

4/ Sự tương phản

Độ tương phản là một trong những vấn đề cần lưu ý hàng đầu cho mọi dự án thiết kế. Mỗi điểm nhấn cần được phân biệt một cách rõ ràng.

Để tạo sự tương phản giữa bảng hiệu và cảnh quan, hãy cân nhắc tạo border cho mẫu thiết kế. Một hình vuông hay chữ nhật đơn giản bao quanh hình ảnh có thể giúp phân biệt rõ ràng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp khu vực HCM

Kconcept – Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng tại TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp.

Kconcept luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

lam-bang-hieu-quang-cao

Đến với Kconcept bạn sẽ được làm việc với những người kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ có những ý tưởng hay, góp ý cho bạn tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

Xem thêm: Thi công logo tòa nhà 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com