Trước khi thi công logo tòa nhà chúng ta phải trải qua giai đoạn thiết kế logo. Vậy bạn đã biết hết các điều không nên làm khi thiết kế logo chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau đây để rút kinh nghiệm mà không gặp phải những sai lầm trên nhé!

thi-cong-logo-toa-nha-5

Tổng hợp những điều tuyệt đối không được áp dụng khi thiết kế logo tòa nhà

Logo rất quan trọng đối với doanh nghiệp bởi vì mẫu logo ấn tượng có thể thu hút sự chú ý của khách hàng từ đây doanh thu của doanh nghiệp sẽ được tăng cao.

Tuy nhiên, nếu logo quá mờ nhạt sẽ khiến cho doanh nghiệp bị chìm so với đối thủ cạnh tranh.

Chính vì vậy, để nâng cao giá trị của doanh nghiệp thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để không biến logo của mình nhạt nhòa trên thị trường.

1/ Sử dụng hình tượng mơ hồ

Logo đại diện cho cả một doanh nghiệp cho nên khi thiết kế hình ảnh phải rõ nét, súc tích và tránh để khách cảm thấy mơ hồ, không hiểu thông điệp mà doanh nghiệp đang hướng tới.

cong-ty-thi-cong-logo-toa-nha-tuy-tin-hang-dau-Kconcept-05-min

2/ Sự kết hợp không hài hòa

Không phải hai hình ảnh đẹp kết hợp lại đều tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo. Bạn phải biết rằng, thiết kế logo nhằm truyền tải thông điệp đến khách hàng cho nên không thể làm qua loa như thế.

Từ những yếu tố trên chúng ta có thể thấy được, để tạo ra một mẫu thiết kế logo thật bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng là điều không dễ chút nào.

3/ Ăn cắp ý tưởng

Xã hội ngày càng gay gắt với các hiện tượng như: đạo văn, đạo nhạc, đạo ý tưởng,… Điều này nhằm đề cao sự sáng tạo, chất xám của mỗi con người và điều này đã được luật pháp công nhận và bảo vệ.

Cho nên, hãy tránh xa việc làm logo của mình giống với các logo có độ nhận diện cao vì bạn sẽ mãi chạy theo cái bóng của người ta mà thôi.

>>> Cùng tìm hiểu: công ty thiết kế thi công văn phòng

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết thi công logo tòa nhà chất lượng tại Kconcept

Hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có những sự cạnh tranh khốc liệt, khách hàng có dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty hay không tùy thuộc vào quy trình quảng bá của công ty như thế nào. Rất dễ hiểu, nếu bạn không gắn bảng hiệu quảng cáo thương hiệu của mình thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến công ty bạn, đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại trung tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức truyền thông, quảng cáo cho tòa nhà, chung cư, doanh nghiệp ở những vị trí trên cao nhà các tòa nhà cao tầng thì thi công logo tòa nhà, làm bảng hiệu quảng cáo là những gợi ý không thể bỏ qua.

Với ưu điểm vị trí trên cao và kích thước lớn, các bảng hiệu logo chữ nổi có khả năng thu hút được lớn người xem, tạo ấn tượng về dự án và khẳng định tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

cong-ty-thi-cong-logo-toa-nha-tuy-tin-hang-dau-Kconcept-01-min

Và để có được một bộ chữ nổi logo tòa nhà đẹp mắt, chất lượng, thu hút được khách hàng, hãy tìm đến đơn vị thi công Kconcept.

Kconcept tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu tòa nhà với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như công ty có một đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: kconceptco.servicer@kconcept.com.vn

Tel: ( +84 ) 909 157 169 – ( +84 ) 969 363 660

>>> Cùng tìm hiểu: Báo giá thi công gian hàng hội chợ