Thi công làm bảng hiệu nhà hàng luôn được các chủ kinh doanh nhà hàng chú trọng, bởi nó là bộ mặt của thương hiệu. Không phải ngẫu nhiên mà những người kinh doanh hay quản lý nhà hàng đều muốn bảng hiệu của mình phải thật thu hút khách hàng và khiến họ ghé vào. Bảng hiệu có tầm ảnh hưởng đối với doanh thu của nhà hàng. 

lam-bang-hieu-nha-hang

Những lưu ý để có một bảng hiệu nhà hàng ấn tượng, hoàn hảo

1/ Thiết kế bảng hiệu

Bên cạnh chất liệu, loại bảng hiệu hay kích thước thì bảng hiệu cần được thiết kế đẹp, ấn tượng và phải mang được thương hiệu của quán đến khách hàng.

Những yếu tố cần được truyền tải đến khách hàng thông qua bảng hiệu đó chính là: logo, tên quán ăn/ thương hiệu, địa chỉ, dịch vụ chính. Ngoài ra, một số quán ăn hiện nay còn có thêm một câu slogan cho riêng mình để tạo phong cách riêng mà chỉ một nhà hàng có.

2/ Màu sắc và phông chữ

Khi thiết kế bảng hiệu nhà hàng, cần lưu ý màu sắc của phần chữ và phần nền không được trùng nhau tránh gây khó nhìn và không có sự đồng nhất thiếu nổi bật.

Tuy nhiên, khi sử dụng màu sắc khác nhau cũng cần lưu ý sử dụng những màu thể hiện sự hài hòa, cân đối, cả 2 màu sắc bổ trợ cho nhau để tấm bảng hiệu thêm nổi bật.

Bên cạnh màu sắc thì yếu tố phông chữ cũng rất quan trọng khi thiết kế làm bảng hiệu nhà hàng. Tuy chúng ta luôn cần một tấm bảng hiệu độc đáo nhưng cũng cần tránh tình trạng phông chữ loằng ngoằng khiến khách hàng nhìn vào bị rối mắt và không thể nắm bắt được nội dung nhà hàng muốn truyền tải.

lam-bang-hieu-nha-hang

3/ Chất liệu

Chất liệu sẽ quyết định độ bền trong thời gian sử dụng và vẻ đẹp của bảng hiệu khi lắp đặt. Tấm bảng hiệu thông thường mà rất nhiều khách hàng lựa chọn sẽ là tấm bảng hiệu có bộ chữ Mica và nền biển Alu.

4/ Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công

Khi làm bảng hiệu nhà hàng, đơn vị cần lựa chọn một công ty thiết kế làm bảng hiệu chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể mang lại hiệu quả cao cho nhà hàng của mình.

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Kconcept – Đơn vị thi công làm bảng hiệu nhà hàng tại HCM

Khi làm bảng hiệu nhà hàng thì quý khách cần phải chọn được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chuyên nghiệp; uy tín mới có thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

lam-bang-hieu-nha-hang

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu nhà hàng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu nhà hàng đảm bảo về chất lượng cũng như đúng theo mẫu thiết kế.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Thi công gian hàng triển lãm tại Kconcept

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com