Hiện nay hình thức quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức PR cho thương hiệu, nhanh chóng, chi phí phải chăng. Để thu hút sự chú ý cho những vị khách hàng tiềm năng, các công ty đã không ngần ngại đầu tư một khoản chi phí lớn để làm bảng hiệu quảng cáo.

lam-bang-hieu-quang-cao

Yếu tố để có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp

1/ Lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo trong nhà và bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như: Bảng hiệu quảng cáo điện tử, màn hình LED, bảng hiệu chữ inox. bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu chữ nổi,…Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mẫu bảng hiệu phù hợp với mục đích sử dụng của mình và tiến hành thiết kế, thi công, đưa vào vận hàng.

2/ Lựa chọn chất liệu phù hợp

Có nhiều loại chất liệu khác nhau để làm bảng hiệu quảng cáo, thông thường các doanh đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo thường tách riêng vật liệu làm biển theo yêu cầu của khách hàng.

Việc lựa chọn chất liệu quảng cáo, màu sắc vật liệu phù hợp, hài hòa sẽ tạo nên một bảng hiệu quảng cáo thu hút, đẹp mắt.

lam-bang-hieu-quang-cao

3/ Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Doanh nghiệp nên xem xét khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu như thế nào là hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng cần quan sát và đánh giá các giá trị như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian người xem có thể tác động để quan sát bảng hiệu.

4/ Lựa chọn công ty thiết kế làm bảng hiệu chuyên nghiệp

Yếu tố cuối cùng và quan trọng hơn hết đó chính là tìm cho mình một đơn vị thiết kế làm bảng hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo họ sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của bảng hiệu công ty.

Tham khảo: Thi công logo tòa nhà

Kconcept – Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng tại TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu khá quan trọng. Một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

lam-bang-hieu-quang-cao (2)

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com