Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều làm bảng hiệu quảng cáo để quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu cho nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như mica, inox, đồng,… Mỗi vật liệu đều có ưu và nhược điểm nhất định.

lam-bang-hieu-quang-cao

Tuy vậy, loại bảng hiệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay là bảng hiệu quảng cáo đèn LED. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp chúng ở mọi nẻo đường, cử hàng, doanh nghiệp. Vậy làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED có những ưu điểm gì? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ hơn về loại bảng hiệu này nhé.

Ưu điểm khi làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED

+ Tiết kiệm chi phí

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED có cấu tạo từ những bóng đèn LED kết nối lại với nhau. So với những loại bóng huỳnh quang khác, thì bóng đèn LED có khả năng tiết kiệm 20-30% điện năng tiêu thụ. Chính vì vậy, loại bóng đèn này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo với kích thước lớn và khả năng chiếu sáng cao.

+ Độ an toàn và thân thiện

Những bảng hiệu được thiết kế bằng đèn LED được làm từ nhựa nên không sợ rơi vỡ, dễ dàng lắp đặt thi công và rất an toàn cho người dùng.

Bóng đèn LED có lượng nhiệt tỏa ra rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với các bóng đèn sợi đốt hay bóng huỳnh quang, do đó chúng rất thân thiện với môi trường và người dùng.

Lam-bang-hieu-quang-cao

+ Dễ dàng thiết kế

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và thiết kế cho bảng hiệu của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đây là loại đèn có khá nhiều màu sắc rất bắt mắt nên rất được ưa chuộng sử dụng

+ Nâng cao giá trị thương hiệu

Bảng hiệu đèn LED có độ bền cao, khả năng hỏng hóc thấp, không gãy đổ sau thời gian dài sử dụng. Do đó, người dùng hoàn toàn không lo sợ bảng hiệu bị lỗi, mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bảng hiệu đèn LED sở hữu nhiều màu sắc rực rỡ với độ sáng cao gây ấn tượng mạnh và dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhìn người đi đường kể cả ban ngày hay ban đêm.

+ Tính linh hoạt cao

Độ linh hoạt được thể hiện qua việc bạn có thể hoàn toàn thay đổi kích thước, hình dạng, thông tin, độ chiếu sáng của bảng hiệu. Việc này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng với người thiết kế để cho ra một bảng hiệu phù hợp với mong muốn của khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo đèn LED có thể di dời linh động nếu cơ sở kinh doanh thay đổi địa điểm hoạt động.

++ Bạn đang tìm kiếm nơi thiết kế thi công gian hàng triển lãm, hãy liên hệ ngay với Kconcept nhé.

Đơn vị thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo Kconcept

Nếu như bạn có ý định làm bảng hiệu quảng cáo nhưng lại băn khoăn không biết nên lựa chọn chất liệu, thiết kế như thế cho phù hợp với đơn vị doanh nghiệp. Công ty thi công bảng hiệu Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo.

Lam-bang-hieu-quang-cao
Làm bảng hiệu quảng cáo shop mỹ phẩm Eucerin

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp, luôn sáng tạo để đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Kconcept luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Xem thêm: Thi công gian hàng triển lãm 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com