Thiết kế gian hàng triển lãm sao cho độc đáo, bắt mắt, tạo cảm hứng cho khách hàng là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Ở Việt Nam, hầu hết các công ty đều chọn hình thức làm gian hàng theo phong cách đặc biệt để tạo điểm nhấn riêng biệt cho mình, nhằm giúp khách hàng không bị nhầm lẫn với gian hàng khác.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1 (2)

Vì sao nên chọn thiết kế gian hàng triển lãm theo kiểu đặc biệt?

Gian hàng đặc biệt có thể do ban tổ chức thiết kế và thi công theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp tự làm khi nhận được sự đồng ý của bên họ.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi làm gian hàng theo phong cách đặc biệt.

1/ Tạo sự khác biệt

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thấy gian hàng của mình và những doanh nghiệp bên cạnh giống nhau. Mặc khác, để khách hàng chú ý đến thì bạn bắt buộc phải thiết kế gian hàng sao cho mang tính độc nhất, đặc biệt trong mắt họ.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

2/ Làm nổi bật thương hiệu

Mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ làm cho thương hiệu nổi bật trong mắt khách hàng. Từ đó, người tiêu dùng sẽ có ấn tượng tốt cũng như tò mò đến xem sản phẩm, tỷ lệ kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng tăng cao.

3/ Thu hút được nhiều sự chú ý

Việc có một gian hàng ấn tượng không chỉ nhận được sự quan tâm của khách hàng mà còn có các đối tác xung quanh. Điều này thúc đẩy được sự phát triển hiệu quả, giúp doanh thu của công ty tăng nhanh.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch của Kconcept.

Đơn vị nào thiết kế gian hàng triển lãm chất lượng, uy tín tại TP.HCM?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm tại Kconcept.

Để đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí, thời gian thi công, doanh nghiệp vẫn nên làm việc với những đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm du lịch chuyên nghiệp để có được một mẫu gian hàng đúng chuẩn và thu hút khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1

Kconcept được biết đến là một công ty chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm chất lượng tại Sài Gòn. 

Có nhiều năm được làm việc với các doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Kconcept đã có được một lượng khách hàng tiềm năng giúp cho công ty tạo được lòng tin với khách hàng.

Kconcept luôn mang phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng nhận mọi ý kiến đóng góp. Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Ngoài ra, Kconcept còn là Thiết kế thi công cửa hàng công ty, nhà hàng, tòa nhà, Thiết kế thi công cửa hàng, Booth exhibition, Booth design,… Với giá cả hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169