Vietnam Medical Tourism là sự kiện triển lãm chuyên ngành về du lịch y tế quốc tế và được diễn ra cùng lúc với triển lãm Vietnam Medi-Pharm. Tại đây, các doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực y tế sẽ quy tụ về tham sự nên mức độ uy tín vô cùng lớn. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm cho sự kiện thì hãy liên hệ cho Kconcept nhé!

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-2

Đôi nét về sự kiện Triển lãm Du lịch Y tế Quốc tế

Được thành lập và phát triển từ năm 2016 với mục tiêu chính là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc điều trị cho các bệnh nhân quốc tế đang được theo dõi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với mức chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra, sự kiện này còn mang đến thông điệp muốn gửi gắm đến tất cả mọi người dù quốc tịch nào, tôn giáo nào, độ tuổi nào, chủng tộc nào cũng được chăm sóc y tế tốt nhất.

Các doanh nghiệp khi tham gia sự kiện sẽ được dự các chương trình hội thảo y tế đổi mới nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thông tin đến với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia cũng như khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp lớn trong ngành y tế, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, quảng bá được sản phẩm và thương hiệu của mình, khảo sát thị trường nhanh chóng, tăng doanh thu, tìm kiếm cơ hội ký kết hợp đồng,…

Để khách hàng có thể chú ý đến đơn vị của mình, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những công ty thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và trọn gói.

Thời gian: Từ ngày 10-5-2023 đến ngày 13-5-2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1

Một số ngành hàng được trưng bày tại sự kiện như:

+ Du lịch y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

+ Công nghệ chẩn đoán bệnh

+ Thiết bị sử dụng cho nha khoa và nhãn khoa

+ Trang thiết bị và vật tư cho bệnh viện, phòng khám

+ Dược phẩm và các thực phẩm chức năng

+ Các thiết bị sử dụng cho phòng thí nghiệm, phòng khám

+ Các thiết bị và sản phẩm khác liên quan đến ngành y tế.

+…

++ Bạn có thể tham khảo thêm: Booth exhibition in Vietnam

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Việc thiết kế gian hàng triển lãm không chỉ mang đến danh dự cho doanh nghiệp mà còn đại diện cho cả thương hiệu tiếp cận với khách tham quan nhanh nhất.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần phải tìm kiếm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Công ty Kconcept tự hào là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ, bảng hiệu quảng cáo, logo quảng cáo,… 

Chúng tôi có thể mang lại cho doanh nghiệp một gian hàng thật nổi bật và thu hút nhất.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói bên chúng tôi có thể yên tâm vì sẽ được tư vấn mẫu mã, chất liệu hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó còn có sự phối hợp của đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng máy móc hiện đại cho ra gian hàng chất lượng tốt nhất.

++ Bạn có thể xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Nếu có thắc mắc về dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm, mọi người có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”