Các gian hàng triển lãm thường được thấy nhiều tại các siêu thị, ngày hội tuyển sinh hoặc các hội chợ triển lãm. Hội chợ triển lãm hội tự rất nhiều thương hiệu nhãn hiệu khác nhau. Chúng ta có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu của chúng ta đến với các khách hàng, đồng thời tìm kiếm những đối tác thương hiệu khác để cùng phát triển. Và cần thiết kế gian hàng triển lãm làm sao cho thu hút và bắt mắt được người xem và muốn tìm hiểu về cơ sở, công ty, doanh nghiệp của mình.

thiết kế gian hàng triển lãm

Những xu hướng thiết kế gian hàng cơ bản và thường gặp

Gian hàng triển lãm tiêu chuẩn là là kiểu gian hàng phổ thông thường gặp trong các hội chợ triển lãm. Thường có kích thước là chiều dài 3m, chiều rộng 3m và chiều cao là 2,5m. Đây là kiểu thiết kế đơn giản, thường chỉ có tên công ty, các tấm biển nhỏ hoặc các tấm plastic làm nền cho công ty. 

Kiểu thiết kế triển lãm này thường không tốn nhiều thời gian để trang trí, ngoài ra chi phí bỏ ra cũng không nhiều nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho người xem. Nếu như một gian hàng có diện tích khá nhỏ thì công ty có thể thuê các gian hàng liền kề nhau để mở rộng hơn cho gian hàng, tạo sự thoải mái khi người xem muốn tìm hiểu và được tư vấn từ công ty.

thiết kế gian hàng triển lãm

Để đáp ứng nhu cầu và ý tưởng mà công ty đã đặt ra chúng ta có thể chọn lựa những gian hàng được thiết kế cẩn thận chi tiết và tỉ mỉ. Thông qua những ý tưởng thiết kế giúp gian hàng của chúng ta có tính thẩm mỹ ấn tượng độc đáo và tạo ra sự khác biệt. 

Khi chọn những gian hàng thiết kế thì sẽ có giá thành cao hơn những gian hàng tiêu chuẩn. Yêu cầu nhiều hơn và cũng cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị  lên ý tưởng và tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp để thực hiện.

Ngày này các doanh nghiệp đều có xu hướng chọn gian hàng thiết kế để có thể tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng và những người tham quan. Thông quá gian hàng thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt và sự uy tín của doanh nghiệp chúng ta. Để thu hút khách hàng tham quan gian hàng của doanh nghiệp mình đòi hỏi gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý. 

Tham khảo dịch vụ thi công logo tòa nhà.

Vì sao bạn nên chọn Kconcept để thiết kế gian hàng triển lãm.

Thân thiện – uy tín – chuyên nghiệp là những gì công ty chúng tôi luôn hướng đến. Kconcept đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng vào những dịch vụ và sản phẩm mà công ty chúng tôi đã cung cấp.

thiết kế gian hàng triển lãm

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có  nhiều năm kinh nghiệm và có tính thẩm mỹ cao. Cam kết mang đến cho bạn những thiết kế gian hàng triển lãm đẹp mắt nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thêm nhiều dịch vụ thiết kế khác bạn có thể tham khảo dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo

Liên hệ công ty chúng tôi để biết thêm thông tin, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169