Làm sao để thiết kế gian hàng triển lãm đẹp, thu hút khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng về phía mình? Làm thế nào để gian hàng của bạn thể hiện được đầy đủ những sản phẩm, dịch vụ hay thông điệp mà bạn muốn gửi gắm?

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng thiết kế cho gian hàng của mình trong phiên triển lãm sắp tới, vậy thì hãy cùng Kconcept tham khảo xu hướng thi công gian hàng triển lãm đang được ưa chuộng nhất nhé!

Xu hướng thiết kế gian hàng triển lãm ưa chuộng nhất năm 2022

1/ Thiết kế phong cách hiện đại

Phong cách này không chỉ chiếm lĩnh ở nhiều lĩnh vực từ thiết kế nội thất, văn phòng, nhà ở mà thiết kế gian hàng triển lãm hiện đại cũng đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

Bởi nhiều minh chứng cho thấy rằng, thiết kế đơn giản mang lại có sự lôi cuốn đối với mọi người.

Để thiết kế gian hàng triển lãm hiện đại, những gam màu trung tính như màu trắng, đen, xám hoặc những gam màu lạnh kết hợp với màu của thương hiệu doanh nghiệp bạn để tạo điểm nhấn. Hơn nữa còn tạo cho không gian cảm giác rộng rãi, không bị rối mắt.

2/ Sử dụng hình khối trong thiết kế

Hình khối được ứng dụng trong thiết kế triển lãm rất được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử, máy móc, các thiết bị thông minh, ngành bất động sản, xây dựng,… ứng dụng rất nhiều.

Sử dụng hình khối trong thiết kế thể hiện sự mạnh mẽ, hiện đại đối với các sản phẩm của doanh nghiệp, cũng như ngầm gửi gắm thông điệp giá trị bền vững của sản phẩm vượt thời gian.

3/ Lối thiết kế bo tròn góc cạnh

Nếu hình khối thể hiện sự gai góc, cứng cỏi đi đầu là các sản phẩm công nghệ thông minh, thì lối thiết kế bo tròn lại phù hợp với các sản phẩm/dịch vụ thiên hướng nhẹ nhàng hơn như các gian hàng trái cây, thời trang, hoặc các dịch vụ làm đẹp,…

Tạo cho khách hàng cảm thấy được sự uyển chuyển linh hoạt trong từng sản phẩm/ dịch vụ mà bạn có.

4/ Đưa thiên nhiên vào gian hàng của bạn

Những năm gần đây, xu hướng đưa thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất đang được đón nhận tích cực, do đó khi ứng dụng vào thiết kế gian hàng triển lãm rất dễ tạo được thiện cảm trong mắt khách hàng.
Sử dụng các loại vật liệu thiên nhiên như gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng lại là một điểm sáng cho gian hàng của bạn, đặc biệt thiết kế thiên hướng thiên nhiên chính là lợi thế để pr cho gian hàng của bạn.

5/ Sử dụng vật liệu bền vững

Nghĩa là gian hàng triển lãm của bạn không gây ảnh hưởng đến môi trường, hạn chế thải ra môi trường những vật liệu khó phân hủy. Bạn có thể sử dụng các vật liệu mang tính bền vững trong thiết kế, ví dụ như những sản phẩm dễ tháo lắp, tích hợp nhiều tính năng, có thể tái sử dụng, hay giảm lượng khí thải trong quá trình sản xuất.

Mời bạn tham khảo: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Lựa chọn đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói chất lượng tại HCM 

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm theo yêu cầu, Kconcept sẽ là nơi đồng hành cùng bạn trong các dự án, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian diễn ra triển lãm để bảo đảm gian hàng của bạn luôn tươm tất trong mắt đối tác, khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn đã thực hiện qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, làm việc với nhiều nhãn hàng, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chúng tôi đủ tự tin mang đến cho quý khách kết quả hài lòng ưng ý nhất.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Tại Kconcept, chúng tôi luôn tìm hiểu nhiều xu hướng thiết kế thi công thịnh hành nhất hiện nay mang lại hiệu ứng ấn tượng, màu sắc bắt mắt cuốn hút, chắc chắn không làm cho khách hàng thất vọng.

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Xem thêm: Thi công logo toà nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com