Trong mỗi kỳ triển lãm, để bắt kịp xu hướng của người dùng cũng như thị trường hiện nay, các doanh nghiệp tham gia triển lãm đều sử dụng các mẫu thiết kế mới cho gian hàng của mình để có thể nổi bật và thu hút nhất. Doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Kconcept để có được những xu hướng thiết kế thi công gian hàng hội chợ nổi bật.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Tổng hợp những xu hướng thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm hiện nay

1/ Thiết kế tối giản, sử dụng tối đa diện tích gian hàng 

Với nhu cầu tận dụng triệt để không gian của gian hàng để trưng bày sản phẩm, hiện nay các doanh nghiệp hướng đến những mẫu thiết kế tối giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả, không kém phần sang trọng để có thể trưng bày tối đa những sản phẩm tiềm năng của họ.

Khi bước chân vào gian hàng, khách hàng có thể quan sát tất cả các sản phẩm trưng bày trong gian hàng. Thiết kế tối giản phù hợp với những sản phẩm chiếm nhiều không gian, có thể thu hút được lượng khách tham quan gian hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

2/ Thiết kế hiện đại, sử dụng những tông màu cơ bản 

Hiện nay, một số doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn những thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng những gam màu đơn giản như đen, trắng,… để gian hàng trở nên hiện đại và trang nhã hơn. 

Với cấu trúc thiết kế, trưng bày hình khối đơn giản nhưng vẫn tạo được một không gian đậm chất hiện đại, tận dụng tối ưu không gian gian hàng để tạo nên cảm giác hiện đại, bắt kịp xu hướng kiến trúc hiện nay.

3/ Thiết kế phức tạp, sử dụng màu sắc của logo thương hiệu

Bên cạnh các xu hướng thiết kế trên, doanh nghiệp cũng có thể chọn cho mình những thiết kế gian hàng độc đáo, phức tạp, sử dụng màu của logo thương hiệu làm chủ đạo cho màu sắc của gian hàng. Với mục đích mang lại bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp. Và ghi đậm dấu ấn đối với khách tham quan.

Tham khảo: Thi công gian hàng triển lãm 

Kconcept – nơi mang đến thành công cho mọi gian hàng hàng hội chợ triển lãm

Để thu hút khách hàng đến gian hàng triển lãm của mình thì việc thiết kế gian hàng triển lãm cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thi công logo tòa nhà với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com