Với mỗi một thiết kế gian hàng triển lãm, ý tưởng thiết kế phù hợp luôn là vấn đề cần được chú trọng hàng đầu. Ý tưởng này cần rõ ràng, nổi bật và tạo được ấn tượng với người dùng. Đồng thời làm bật lên được giá trị của từng sản phẩm đang quảng bá, giới thiệu.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Gian hàng được xem là bộ mặt, đại diện thương hiệu khi tham dự bất kỹ buổi triển lãm nào. Một gian hàng với thiết kế ấn tượng, độc đáo luôn thu hút được sự quan tâm của khách tham quan cũng như cá đối tác và nhà đầu tư. Từ đó nâng cao tính cạnh tranh giữa các thương hiệu, tăng cơ hội hợp tác với những đối tác lớn.

Những ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm phổ biến hiện nay

Sử dụng logo thương hiệu để trang trí

Với ý tưởng sử dụng logo để trang trí, doanh nghiệp vừa có thể tạo được nét riêng và độc đáo cho hình ảnh gian hàng, vừa đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Cách thiết kế gian hàng từ logo cũng được đánh giá là ý tưởng mang lại hiệu quả cao và tạo được ấn tượng sâu sắc hơn. Bởi khi tham quan, thực khách có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu bạn ở nhiều vị trí khác nhau cũng như dễ phân biệt bạn giữa hàng trăm gian hàng đối thủ khác.

Sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp làm vật liệu trang trí

Nếu sản phẩm trưng bày của doanh nghiệp thiên về các loại vật liệu xây dựng, các chất liệu nội thất, thiết bị công nghệ,… thì đây là một ý tưởng trang trí hoàn toàn phù hợp. Việc trang trí theo ý tưởng này không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí vật liệu, làm nổi bật gian hàng mà còn đánh thẳng vào thị giác của khách hàng bằng chính sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tại buổi triển lãm.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Sử dụng màn hình LED

Hình ảnh chân thật, âm thanh sống động sẽ tạo được sự chú ý của khách hàng cực kỳ hiệu quả. Việc sử dụng màn hình LED không chỉ giúp doanh nghiệp giới thiệu được đặc trưng, ưu điểm của sản phẩm mà còn cho thấy được sự đầu tư nghiêm túc của một doanh nghiệp khi tham gia triển lãm.

Sử dụng màu sắc nổi bật có độ tương phản mạnh để gây ấn tượng

Khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút hơn và ghi nhớ được sản phẩm cũng như thương hiệu bởi các hình ảnh ấn tượng, màu sắc có độ tương phản cao. Nhưng cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong một gian hàng vì nó sẽ gây rối mắt, thiếu chuyên nghiệp.

Việc đưa vào thiết kế những gam màu nổi bật, tương phản sẽ giúp gian hàng tăng thêm sức hút với khách tham quan. Màu sắc không chỉ giúp truyền tải chủ đề thiết của gian hàng triển lãm, mà còn giúp gian hàng nổi bật và dễ dàng nhận ra ngay lập tức.

Xem thêm: thi công logo tòa nhà

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm tại Kconcept? 

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Công ty Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, công ty luôn đề ra một mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com