Gian hàng hội chợ là một phương thức  quảng cáo dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các giao dịch mua bán, tiếp thị sản phẩm. Ở bất cứ triển lãm hội chợ nào doanh nghiệp cũng chú trọng đến việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ thu hút để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ được nhiều doanh nghiệp hướng đến 

Trong thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm, lên một ý tưởng luôn là bước đầu và quan trọng nhất để khẳng định giá trị thành công cho thương hiệu. Ý tưởng thiết kế cần rõ ràng, nổi bật và ấn tượng song song đó phải nêu bật được giá trị sản phẩm để nhận được sự lựa chọn của khách hàng. 

Để giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế gian hàng phù hợp, sau đây là một vài ý tưởng thiết kế được đánh giá cao và có thể phù hợp với doanh nghiệp bạn:

+ Sử dụng logo thương hiệu để làm vật trang trí. Ý tưởng này giúp việc quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, doanh nghiệp có thể sử dụng ý tưởng này vừa tạo nét độc đáo cho gian hàng vừa đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

+ Sử dụng những mẫu màu sắc có độ tương phản mạnh gây ấn tượng cho khách hàng. Hiệu quả của ý tưởng này mang lại chủ yếu là từ thị hiếu khách hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng ghi lại hình ảnh của thương hiệu thông qua màu sắc được thể hiện.

+ Sử dụng màn hình đèn led để show sản phẩm. Đây là ý tưởng vận dụng công nghệ vào thiết kế. Với ý tưởng này, sự hiện đại và sang trọng sẽ được nêu lên khá rõ ràng. Đây cũng chính là một ý tưởng hay để thu hút sự chú ý của khách hàng vì thông thường con người sẽ dễ dàng bị thu hút bởi hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Tham khảo thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo

Kconcept – nơi mang đến thành công cho mọi gian hàng hàng hội chợ triển lãm

Để thu hút khách hàng đến gian hàng triển lãm của mình thì việc thiết kế gian hàng triển lãm cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thi công logo tòa nhà với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com