Có một sự thật rằng không thể nào không công nhận rằng làm bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp khả năng thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn. Với lượng cửa hàng mọc lên ngày một nhiều, thì nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, thương hiệu cũng ngày càng tăng. Vậy khi làm bảng hiệu quảng cáo yếu tố nào quyết định một bảng hiệu đẹp mắt? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể giải đáp được câu hỏi này bạn nhé.

lam-bang-hieu-quang-cao

Khi làm bảng hiệu quảng cáo yếu tố nào quyết định một bảng hiệu đẹp mắt, thu hút?

+ Thiết kế

Bảng hiệu quảng cáo là công cụ quảng bá giúp mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Do đó, để thu hút được sự chú ý của khách hàng, doanh nghiệp cần tạo một điều gì đó riêng biệt mà chỉ công ty bạn có.

Một bảng hiệu độc đáo và gây ấn tượng trong mắt khách hàng ngoài việc đáp ứng được những quy tắc thi công thì việc có một logo hay một câu slogan cũng là điều cần thiết khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

+ Chất liệu

Mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu thiết kế khác nhau. Nếu làm bảng hiệu quảng cáo cho một công ty thì cần có sự đơn giản, không quá cầu kỳ trong thiết kế. Còn đối với những cửa hàng, quán ăn, spa,… thì sự nổi bật thu hút là điều bắt buộc, và họ sẽ ưu tiên lựa chọn những mẫu bộ chữ Mica hay Inox có hệ thống LED chiếu sáng.

lam-bang-hieu-quang-cao

+ Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của một bảng hiệu. Nếu bạn lựa chọn màu phông chữ và nền tương đồng nhau thì sẽ không có điểm nhấn.

Nhưng nếu lựa chọn màu sắc khác nhau bạn nên lưu ý rằng màu sắc tùy đối nghịch nhưng cần có khả năng bổ trợ cho nhau để cả tấm bảng hiệu được tỏa sáng. Hãy dùng sự sáng tạo màu sắc lên tấm bảng hiệu để có được một sản phẩm ưng ý nhất.

+ Truyền tải được thông điệp

Thông thường, khách hàng sẽ chỉ dành cho một bảng hiệu quảng cáo cùng lắm là 5s khi đi ngang qua. Do đó, để có thể thu hút được khách hàng với lượng thời gian đó, bạn nên có một tấm bảng hiệu quảng cáo thật sự độc đáo, đi thẳng vào vấn đề, thông điệp muốn truyền tải đến họ.

Nếu doanh nghiệp vận dụng tốt yếu tố này, đảm bảo tấm bảng hiệu đó sẽ để lại ấn tượng sâu trong mắt khách hàng và giúp họ ghi nhớ thương hiệu bạn một cách dễ dàng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: The impressive exhibition booth design with Kconcept

Công ty thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp Kconcept

Hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có những sự cạnh tranh khốc liệt, khách hàng có dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty hay không tùy thuộc vào quy trình quảng bá của công ty như thế nào. Rất dễ hiểu, nếu bạn không gắn bảng hiệu quảng cáo thương hiệu của mình thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến công ty bạn, đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại trung tâm.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo.

lam-bang-hieu-quang-cao

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp.

Công ty sẽ luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Đến với Kconcept, bạn sẽ được làm việc với những người kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ có những ý tưởng hay, góp ý cho bạn tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>>> Tìm hiểu thêm: Những ý tưởng thiết kế thi công gian hàng hội chợ ấn tượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com