Phong thủy là hai từ hết sức quen thuộc trong kinh doanh, hầu như các doanh nghiệp khi đầu tư hoặc xây dựng thứ gì cũng đều xem qua vấn đề này. Chính vì vậy, thi công logo tòa nhà thì doanh nghiệp cần phải xem mẫu thiết kế logo có hợp với phong thủy không.

thi-cong-logo-toa-nha
Làm bảng hiệu quảng cáo Chung cư City Thuthiemgroup

Những yếu tố quyết định logo tòa nhà có hợp phong thủy hay không

Thi công logo tòa nhà hiện nay không còn xa lạ nữa, nó trở thành một phần không thể thiếu đối với các chung cư, tòa nhà, công ty,… Mỗi logo mang một dấu ấn riêng, phong cách riêng tạo điểm nhấn cho tòa nhà. 

Ngoài ra, logo tòa nhà còn được xem là một hình thức quảng cáo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp/ chủ đầu tư, tạo sự ấn tượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng đồng thời đem đến sự hiệu quả trong việc hỗ trợ khách hàng xác định được vị trí của công ty. 

thi-cong-logo-toa-nha

Do vậy khi thiết kế thi công logo tòa nhà cần lưu ý những yếu tố sau:

+ Đường nét trên logo phải hài hòa, có sự tiếp nối và hạn chế thiết kế nhiều góc nhọn vì sẽ mang lại cảm giác bất an cho người nhìn. Lưu ý, tuyệt đối không được thiết kế góc nhọn chĩa vào tên công ty hoặc tên người. Nên sử dụng các đường bo, cong, tròn để mang lại cảm giác mềm mại.

+ Màu sắc phải phù hợp

+ Đặc tính âm dương cần cân bằng như chủ doanh nghiệp mệnh âm thì logo phải mệnh dương và ngược lại.

+ Logo phải rõ ràng, mạch lạc và tạo nên cảm giác lưu thông thuận lợi, không được tạo ra các hình ảnh mang cảm giác bí bách, ngột ngạt. Font chữ dễ nhìn, khoảng cách giữa các chữ, các đường nét không quá thưa cũng không quá hẹp.

Lợi ích khi thiết kế logo theo phong thủy

+ Hòa hợp nhịp điệu cuộc sống.

+ Hấp dẫn tài lộc, những điều tốt lành để giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi.

+ Sức sống của thương hiệu bền vững, tạo sự thiện cảm đối với khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Đơn vị thi công logo tòa nhà Kconcept – lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Rất dễ hiểu, nếu bạn không để biển hiệu thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến bạn đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại chợ hay các trung tâm thương mại mà chưa có biển hiệu thì hãy tìm ngay đến Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công logo bảng hiệu.

thi-cong-logo-toa-nha
Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Anhle

Kconcept là một trong những công ty thi công logo bảng hiệu tòa nhà uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Xem thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com