Làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Với nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng, bảng hiệu quảng cáo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

lam-bang-hieu-quang-cao

Chi phí làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

+ Loại chất liệu: Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo quyết định đến độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành của bảng hiệu. Biển bạt là loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay với giá thành rẻ. Biển alu chữ nổi, biển inox chữ nổi, biển LED hộp đèn là những loại bảng hiệu cao cấp hơn, có giá thành cao hơn.

+ Mẫu mã, kích thước: Mẫu mã, kích thước bảng hiệu cũng ảnh hưởng đến chi phí. Bảng hiệu có mẫu mã cầu kỳ, kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn bảng hiệu đơn giản, kích thước nhỏ.

+ Địa điểm thi công: Địa điểm thi công cũng ảnh hưởng đến chi phí. Bảng hiệu được thi công ở những vị trí khó khăn, cần sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dụng nên thường sẽ có giá thành cao hơn.

lam-bang-hieu-quang-cao (3)

Lựa chọn đơn vị thi công

Để có được một bảng hiệu chất lượng, đẹp mắt và có độ bền cao, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn chất liệu, mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu và ngân sách mà bạn đã đề ra.

Một số gợi ý để tiết kiệm chi phí làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn

Để tiết kiệm chi phí làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp có thể tham khảo lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện thời tiết và ngân sách của mình. Lựa chọn mẫu mã đơn giản, hiệu quả, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ thay vì sử dụng những mẫu thiết kế cầu kì. Ngoài ra, lựa chọn vị trí thi công thuận lợi cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công và chi phí vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm: Thi công gian hàng triển lãm 

Kconcept – Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng tại TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp.

Kconcept luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

lam-bang-hieu-quang-cao

Đến với Kconcept bạn sẽ được làm việc với những người kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ có những ý tưởng hay, góp ý cho bạn tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

Xem thêm: Thi công logo tòa nhà 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com