Thi công logo văn phòng, backdrop văn phòng sẽ giúp thể hiện được phong cách làm việc. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần phải có thương hiệu riêng. Chúng được xem là bộ mặt của công ty và cũng là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đến công ty của bạn.

lam-logo-van-phong

Logo văn phòng, logo backdrop là gì?

Logo văn phòng dùng để trang trí, thể hiện đặc điểm nổi bật của công ty và thường được đặt ở những nơi quan trọng, dễ nhìn thấy như logo công ty treo tường tại các quầy lễ tân,văn phòng làm việc,…

Như vậy, trên logo backdrop văn phòng thường trình bày một cách rõ ràng, ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như: logo, tên công ty, slogan,…

Logo văn phòng càng đẹp và chuyên nghiệp thì càng tạo được những ấn tượng khó phai trong mắt khách hàng hoặc những đối tác đến tham quan công ty.

lam-logo-van-phong

Vậy tại sao mỗi công ty cần làm logo văn phòng ấn tượng?

Bởi chính những chiếc logo đó sẽ lập tức tạo những cảm nhận tốt cho khách hàng khi học bước vào công ty, cùng với thái độ chuyên nghiệp, hiếu khách của nhân viên lễ tân khi đón tiếp.

Mặt khác, logo backdrop văn phòng còn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ở môi trường đó mọi nhân viên đều cảm thấy có tinh thần để làm việc, luôn nhìn về cùng một hướng, bám sát vào những giá trị và nét văn hóa của công ty trong từng hành động và suy nghĩ để qua đó giúp công ty không ngừng tiến bộ và phát triển.

Quy trình và chất liệu thường dùng khi thi công logo văn phòng nhà tại Kconcept

Quy trình làm logo văn phòng, backdrop văn phòng

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn mẫu mã, quy cách và kích thước làm logo văn phòng

+ Khảo sát, đo đạc thực tế để lên bảng vẽ thiết kế mẫu và thực hiện báo giá, thời gian thi công

+ Tùy vào mục đích sử dụng, kinh phí và nhu cầu khách hàng, đơn vị sẽ tư vấn chất liệu, mẫu mã. Sau khi khách hàng duyệt đơn giá và lựa chọn chất liệu thì bên thi công sẽ tiến hành sản xuất

+ Tiến hành thi công, hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu

lam-logo-van-phong

Chất liệu

+ Để tạo được sự sang trọng cho văn phòng, bạn có thể sử dụng đồng uốn nổi tạo chữ dạng hộp rỗng

+ Alu nhôm, nhựa đa dạng màu sắc hay những loại gỗ công nghiệp đánh bóng phủ keo, sơn

+ Inox xước, inox vàng đánh bóng phủ keo, mica đặc trong suốt tạo sự lung linh, óng ánh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công logo văn phòng, backdrop văn phòng chất lượng tại Kconcept

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức truyền thông, quảng cáo, hay tạo sự chú ý cho đối tác, khách hàng khi đến với công ty thì những dịch vụ thi công logo văn phòng, làm backdrop văn phòng, lễ tân sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua.

Với ưu điểm kích thước lớn, dễ nhìn các bảng hiệu logo có khả năng thu hút được lượng lớn người xem, tạo ấn tượng về dự án và khẳng định tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Để có được một bộ chữ nổi logo văn phòng đẹp mắt, chất lượng, thu hút được khách hàng, hãy tìm đến đơn vị thi công Kconcept.

lam-logo-van-phong

Kconcept tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu, logo văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như công ty có một đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>> Xem thêm: Công ty thi công bảng hiệu Kconcept, một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com