Kconcept – Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam MediPharm Expo in Hanoi 2023 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm một nơi thiết kế thi công uy tín, hãy liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm Vietnam MediPharm Expo in Hanoi 2023 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ ngày 07 – 09/12/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy mô dự kiến: Quy tụ hơn 220 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Vietnam MediPharm Expo in Hanoi 2023 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược là sự kiện triển lãm tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự ủng hộ của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương.

Triển lãm Vietnam MediPharm Expo in Hanoi là nơi giới thiệu với nhân dân những tiến bộ, thành tựu ngành Y học về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, phương pháp khám, chữa bệnh mới,… Với sự tham dự đông đảo của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chứng tỏ được sự uy tín của triển lãm. Ngoài ra, đây còn là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam được gặp gỡ trao đổi, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu tiên tiến của thế giới.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thi công logo tòa nhà tại Kconcept

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam MediPharm Expo in Hanoi tại Kconcept?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Kconcept, là một trong những công ty thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam MediPharm Expo in Hanoi  uy tín nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm, thi công logo bảng hiệu.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, công ty luôn đề ra một mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo tại Kconcept

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com