Kconcept – Đơn vị cung cấp quy trình thiết kế thi công gian hàng triển lãm SMAbuilding – Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Tòa nhà Thông minh uy tín, chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian cũng như giúp tối ưu chi phí đầu tư của doanh nghiệp khi tham gia sự kiện. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tối ưu nhất.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm Quốc tế về Công nghệ Tòa nhà Thông minh SMAbuilding

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ 19 – 21/07/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

SMAbuilding là sự kiện triển lãm Quốc tế về ngành Công nghệ Tòa nhà Thông minh. Với quy mô hơn 500 gian hàng từ các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau như: Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Italia, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, UAE, Việt Nam,…

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Với chủ đề “Cuộc sống tiện ích, An toàn hơn”, sự kiện sẽ là nơi tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về vấn đề an toàn, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao thông – Xây dựng – Khách sạn thành phố, tòa nhà và nhà ở thông minh, cửa thông minh nhận diện khuôn mặt, điều hòa, tivi, rèm,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch trọn gói tại Kconcept

Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm SMAbuilding uy tín, trọn gói

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm SMAbuilding – Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Tòa nhà thông minh được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com