Làm hộp đèn siêu mỏng là một loại hộp đèn có độ dày chỉ từ 8mm đến 25mm. Hộp đèn này sử dụng tấm dẫn sáng để tạo ra hiệu ứng ánh sáng nổi bật. Hộp đèn siêu mỏng được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực quảng cáo, trưng bày,…lam-hop-den-sieu-mong

Cách chọn một đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng uy tín, chất lượng

Để có được một chiếc hộp đèn siêu mỏng đẹp mắt và chất lượng, bạn cần lựa chọn được đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng uy tín:

  • Kinh nghiệm

Một đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng uy tín cần có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Kinh nghiệm sẽ giúp đơn vị đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Để lựa chọn được nơi uy tín, bạn có thể tham khảo thông tin về kinh nghiệm của đơn vị trên website hoặc các qua các trang mạng xã hội.

  • Trang thiết bị

Làm hộp đèn siêu mỏng uy tín cần đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm cần được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp mẫu sản phẩm để kiểm tra chất lượng.

  • Giá cả hợp lý

Giá cả phải tương xứng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bạn có thể so sánh giá cả của các đơn vị để lựa chọn được đơn vị có mức giá hợp lý.

  • Dịch vụ hậu mãi

Một đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng uy tín cần có dịch vụ hậu mãi tốt. Dịch vụ hậu mãi sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ hậu mãi của đơn vị trên website hoặc qua các trang mạng xã hội.

lam-hop-den-sieu-mong

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn đơn vị làm hộp đèn, như:

+ Lên kế hoạch kỹ lưỡng: Trước khi lựa chọn đơn vị, bạn cần lên kế hoạch kỹ lưỡng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu,… của hộp đèn. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

+ So sánh giá cả của các đơn vị: Bạn nên so sánh giá cả của các đơn vị để lựa chọn được đơn vị có mức giá hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng giá cả không phải là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm.

+ Yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá chi tiết: Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá chi tiết về vật liệu, nhân công,… để nắm rõ chi phí làm hộp đèn.

+ Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Trước khi ký hợp đồng, bạn nên đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

Đơn vị thi công hộp đèn siêu mỏng chất lượng 

Nếu khách hàng đang muốn tìm đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng chuyên nghiệp thì có thể tham khảo Kconcept.

Có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo, gian hàng triển lãm, hội chợ, logo tòa nhà,… Chúng tôi đã phần nào khẳng định được sự uy tín của đơn vị đến với khách hàng.

lam-hop-den-sieu-mong

Khi sử dụng dịch vụ bên Kconcept, khách hàng sẽ được:

+ Nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế mẫu mã khác biệt, sáng tạo

+ Nhân viên tư vấn, hỗ trợ cho đến khi nhận được sản phẩm ưng ý

+ Hệ thống thiết bị hiện đại, giao hàng đúng thời gian quy định.

+ Chiết khấu % cho khách hàng thân thiết hoặc sử dụng nhiều dịch vụ bên chúng tôi.

Một số dịch vụ khác tại Kconcept như: Booth design, Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch, Thi công logo tòa nhà, Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm,…

Nếu có thắc mắc gì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169