Để giúp cửa hàng của bạn trông thật ấn tượng, độc đáo trong mắt khách hàng, hãy áp dụng 4 cách thiết kế thi công cửa hàng sau đây để nâng cấp cửa hàng của bạn từ đó công việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang (1)

4 Cách thiết kế thi công cửa hàng đẹp “chuẩn gu” khách hàng

1/ Chọn phong cách đặc trưng cho cửa hàng

Đây là bước quan trọng để giúp cửa hàng của bạn có sự khác biệt, một màu sắc đặc trưng khách hàng dễ dàng nhận ra bạn ngay lập tức.

Để làm được điều này, bạn cần xác định đối tượng khách hàng là ai, thông điệp mà bạn muốn truyền tải là gì,… dựa vào đó để bạn định hình được phong cách hiện đại, cổ điển, tân thời cho cửa hàng của mình.

2/ Bố cục được sắp xếp hợp lý

Sắp xếp bố cục không gian hài hòa sẽ giúp cho cửa hàng nâng cao tính thẩm mỹ. Để làm được điều này bạn cần phải nhờ đến các đơn vị chuyên thiết kế thi công cửa hàng hỗ trợ. 

Bố cục được sắp xếp hợp lý không những làm cho không gian có thêm điểm nhấn mà còn giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mua sắm cực kỳ thoải mái.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang (1)

3/ Kết hợp hài hòa màu sắc, âm thanh, ánh sáng 

Nếu như bố cục, kiến trúc là phần thô thì màu sắc, âm thanh, ánh sáng là chất liệu giúp cửa hàng tràn trề sức sống.

Kết hợp hài hòa 3 yếu tố màu sắc, âm thanh, ánh sáng sẽ tô điểm thêm nét đặc trưng riêng cho cửa hàng của bạn.

4/ Sắp xếp quầy kệ – sản phẩm hợp lý

Để không làm rối mắt khách hàng bạn khi bước vào cửa hàng hãy sắp xếp quầy kệ sản phẩm 1 cách khoa học và khéo léo.

Đặc biệt, đối với những cửa hàng có quy mô nhỏ thì quầy kệ nên chọn kích thước vừa vặn để tạo cảm giác thoáng đãng, tăng trải nghiệm mua sắm cho khách.

Tiếp đến là trưng bày sản phẩm sao cho khoa học, sản phẩm chủ đạo cần sale thì nên ưu tiên vị trí đặc biệt dễ thấy, những sản phẩm bổ trợ nên đặt kế sản phẩm chính thúc đẩy doanh số bán hàng.

>> Tham khảo: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Làm sao để thiết kế thi công cửa hàng đẹp, ít tốn chi phí?

Hãy liên hệ tới công ty thiết kế thi công cửa hàng chuyên nghiệp để họ giúp bạn có được những concept cửa hàng ưng ý nhất.

Mọi yêu cầu của bạn sẽ được hỗ trợ và thực hiện bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng sao cho phù hợp với bạn nhất.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang (2)

Kconcept là đơn vị thiết kế thi công cửa hàng uy tín số 1 tại HCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ thiết kế có năng lực và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm khách hàng hài  lòng.

Đặc biệt, khi đăng ký trọn gói thiết kế thi công cửa hàng tại Kconcept chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, bên cạnh đó các chế độ bảo hành cũng thuận tiện hơn cho bạn.

Hãy liên hệ đến Kconcept để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!

>> Xem thêm: Thiết kế booth triển lãm