Bên cạnh sự phát triển của các sự kiện hội chợ, triển lãm thì việc thiết kế gian hàng triển lãm du lịch của từng doanh nghiệp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Giữa vô vàng gian hàng triển lãm, để khách hàng có thể chú ý đến gian hàng của mình thì doanh nghiệp cần phải có cho mình những thiết kế thật sự ấn tượng, độc đáo, tạo được sức hút với khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Yếu tố để có một thiết kế gian hàng triển lãm du lịch thành công

+ Vị trí đặt gian hàng: Trước khi tiến hành lên ý tưởng bản vẽ, đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm du lịch cũng như doanh nghiệp sẽ xem xét khảo sát trước địa hình, đo đạc chính xác các số liệu, xác định những vật cản gây ảnh hưởng đến kết cấu gian hàng để phác thảo những bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất, tránh được những rủi ro khi thi công cũng như phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

+ Chất liệu: Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công cũng như diễn ra sự kiện, chất liệu thi công cần được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với mẫu thiết kế gian hàng triển lãm du lịch và có độ bền cao khi thi công gian hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

+ Hình ảnh: Bên cạnh sản phẩm trưng bày thì hình ảnh cũng là yếu tố quyết định ấn tượng của khách tham quan đối với gian hàng. Các doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh thương hiệu, đánh vào trọng tâm mục đích quảng cáo, hình ảnh cần sắc nét, gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

+ Ánh sáng: Nếu gian hàng triển lãm du lịch của doanh nghiệp không được chú trọng vào vấn đề chiếu sáng thì sẽ không thể làm nổi bật sản phẩm và tính thẩm mỹ của gian hàng. Do đó, khi thiết kế gian hàng triển lãm du lịch, đơn vị thiết kế cũng như doanh nghiệp luôn chú trọng vào lắp đặt ánh sáng phù hợp để gian hàng thu hút hơn.

Hơn nữa, để có thể thu hút khách đến với gian hàng nhiều hơn, các doanh nghiệp nên có thêm những hoạt động, trò chơi để kích thích sự tò mò của người tiêu dùng như quay trúng thưởng, chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dùng thử,…

>>> Xem thêm: Thiết kế booth triển lãm

Kconcept – Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm du lịch trọn gói uy tín, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm theo yêu cầu, Kconcept sẽ là nơi đồng hành cùng bạn trong các dự án, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian diễn ra triển lãm để bảo đảm gian hàng của bạn luôn tươm tất trong mắt đối tác, khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn đã thực hiện qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, làm việc với nhiều nhãn hàng, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chúng tôi đủ tự tin mang đến cho quý khách kết quả hài lòng ưng ý nhất.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Để đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí, thời gian thi công, doanh nghiệp vẫn nên làm việc với những đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm du lịch chuyên nghiệp để có được một mẫu gian hàng đúng chuẩn và thu hút khách hàng.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Tại Kconcept, chúng tôi luôn tìm hiểu nhiều xu hướng thiết kế thi công thịnh hành nhất hiện nay mang lại hiệu ứng ấn tượng, màu sắc bắt mắt cuốn hút, chắc chắn không làm cho khách hàng thất vọng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com