Trước khi thi công logo tòa nhà hay bất cứ công trình nào đều cần phải trải qua giai đoạn thiết kế logo tòa nhà sao cho thật bắt mắt và chuyên nghiệp. Nhưng để có thể có được một mẫu thi công logo đạt chuẩn phải trải qua những bước quan trọng nào? Nếu bạn vẫn đang phân vân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhé!

thi-cong-logo-toa-nha

Các bước chuẩn bị trước khi tiến hành thi công logo tòa nhà

1/ Tìm kiếm thông tin

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trước khi tiến hành thi công vì bạn sẽ xác định được phong cách thiết kế logo cũng như thông điệp cần truyền tải cho khách hàng là thông điệp gì.

Điều này sẽ giúp đơn vị thi công hiểu được đúng mục đích, thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến mà tạo ra thành phẩm phù hợp.

2/ Nghiên cứu mẫu thiết kế

Khi đã có đầy đủ các thông tin về công trình thì bước tiếp theo chính là xác định chính xác cấu trúc thiết kế, họa tiết, màu sắc,… sao cho khi kết hợp lại tạo thành một logo tòa nhà hoàn chỉnh, mang cảm giác hài hòa và có thể thu hút người đi đường.

thi-cong-logo-toa-nha

3/ Phác thảo mẫu thiết kế

Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin và nghiên cứu mẫu thiết kế thì giai đoạn phác thảo mẫu thiết kế cũng là một giai đoạn quan trọng không kém. Bởi giai đoạn này sẽ giúp các đơn vị thiết kế có thể phát hiện ra những điểm thiếu sót và kịp thời sửa chữa.

Sau khi hoàn thiện bản phác thảo, họ sẽ đưa bản phác thảo này lên máy và chỉnh sửa hoàn thiện sản phẩm để thi công.

4/ Tiếp nhận phản hồi khách hàng

Giai đoạn kế tiếp trong quá trình thiết kế mẫu logo tòa nhà là tiếp nhận ý kiến, phản hồi của khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy không hợp lý ở chỗ nào thì sẽ thay đổi theo mong muốn của họ để có được mẫu thiết kế hoàn chỉnh hơn.

5/ Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã thống nhất tất cả ý kiến và hoàn thiện giai đoạn thiết kế, đơn vị thi công logo tòa nhà sẽ tiến hành lựa chọn vật liệu và thi công.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild tại Kconcept

Tại sao chọn Kconcept là đơn vị thi công logo tòa nhà?

Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định làm logo tòa nhà, bạn cần lưu ý đến vị trí lắp đặt một cách trực quan nhất để tăng lượng tương tác của doanh nghiệp với người dùng.

Kconcept tự hào là một trong những công ty thi công logo bảng hiệu tòa nhà uy tín chất lượng tại HCM và nhiều thành phố khác. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

thi-cong-logo-toa-nha

Ngoài ra, khi lựa chọn thi công doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như những quy định của pháp luật về làm bảng hiệu tòa nhà. Kconcept sẽ giúp bạn thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà với chất lượng đảm bảo và tuân thủ đúng quy định.

Các dịch vụ thi công – lắp đặt logo tòa nhà

+ Lắp đặt logo chữ nổi 3D Aluminium trên vách tôn nhà xưởng

+ Thiết kế và lắp đặt bảng pano quảng cáo ngoài trời loại 1 trụ

+ Lắp đặt logo mica – chữ nổi 3D inox trên kiếng cho các tòa nhà cao tầng

+ Lắp đặt chữ nổi 3D bằng máy cẩu

+ Thi công logo chữ nổi mica inox trên tường tòa nhà

Ngoài ra, Kconcept còn là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com