Hội chợ triển lãm Vietbuild là một trong những sự kiện triển lãm lớn quy tụ nhiều ngành hàng, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham dự triển lãm. Vì là một sân chơi lớn nên hầu hết các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến việc trưng bày thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild, vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những nguyên tắc khi lựa chọn đơn vị thi công, cùng theo dõi nhé!

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild

Nguyên tắc khi lựa chọn đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild chuyên nghiệp, uy tín

Độ dày kinh nghiệm của đơn vị thiết kế, thi công

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình trao đổi và thi công cũng như hạn chế được một số rủi ro.

Đơn vị có bề dày kinh nghiệm lớn sẽ có hướng giải quyết, xử lý phù hợp và nhanh chóng khi có tình huống phát sinh trong quá trình thi công. Từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng gián đoạn cũng như chậm tiến độ trong quá trình thi công.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm TPS Vietbuild

Tính sáng tạo trong thiết kế

Một gian hàng có hướng thiết kế và cách bày trí độc đáo, ấn tượng luôn thu hút được sự chú ý của khách tham quan. Nhưng ngược lại, nếu gian hàng của bạn không quá đặc sắc, đơn điệu thì hoàn toàn không thể đạt được mục tiêu nhận diện thương hiệu trong suốt quá trình triển lãm.

Chính vì thế, khi tham gia bất cứ triển lãm nào, gian hàng cần được thiết kế không chỉ mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo, có điểm nhấn mà còn phải phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Ngoài ra, để quá trình thi công diễn ra một cách trôi chảy, suôn sẻ, một quy trình khoa học luôn giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí bỏ ra.

Vấn đề này sẽ giúp quá trình thi công đảm bảo đúng tiến độ và thời gian dự tính, cũng như đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ cho cả gian hàng.

>>> Xem thêm: Nếu bạn muốn nhận báo giá thi công gian hàng hội chợ, có thể liên hệ ngay với Kconcept

Kconcept – Đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild chất lượng, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều gian hàng. Rất dễ hiểu, nếu thiết kế gian hàng triển lãm của bạn quá sơ sài thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến bạn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn và các mẫu thiết kế gian hàng thì hãy đến ngay Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Kconcept  hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. 

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com