Bạn đang có 1 cửa hàng bày bán các sản phẩm của mình như bao cửa hàng khác. Vậy bạn có nghĩ rằng nếu đầu tư thiết kế showroom, bạn sẽ tăng được độ tin cậy cũng như nâng cấp cho sản phẩm cùng thương hiệu của mình. Dưới đây là những lý do bạn nên liên hệ đến công ty thiết kế thi công showroom để được hỗ trợ.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-showroom
Thiết kế thi công showroom cafe Newtec tại Hà Nội

Lý do bạn nên đầu từ thiết kế showroom cho cửa hàng 

1/ Xây dựng thương hiệu 

Nếu bạn bắt đầu muốn tên tuổi của mình được nhiều khách hàng biết tới, thì hãy bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu. Đầu tư thiết kế showroom chính là cách giúp khách hàng ấn tượng với bạn.

Khi thiết kế showroom thì cửa hàng bình thường trước đây sẽ trở nên hoành tráng, layout sắp xếp gọn hàng, màu sắc đến phong cách cũng toát lên cái tôi riêng của bạn, tên logo cũng sẽ được thiết kế chữ nổi hiện đại,…

2/ Tăng trải nghiệm khách hàng về sản phẩm

Nếu như là 1 cửa hàng thông thường, thì chỉ có bán sản phẩm không có không gian để khách hàng trải nghiệm.

Nhưng khi bạn chọn thiết kế showroom thì bố cục, vị trí được sắp xếp khoa học không gian được mở ra nhiều, cũng như có cả khu vực để khách hàng trải nghiệm dùng thử sản phẩm.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-showroom

3/ Giúp tăng doanh số bán hàng

Khi khách hàng có được trải nghiệm tốt về sản phẩm, showroom đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả tốt,… thì đó là lý do để khách hàng quay lại mua hàng thêm nhiều lần nữa.

Bên cạnh đó, bạn nên có những chương trình sale off để kích thích khách hàng mua hàng, đặc biệt là những ngày lễ hội, black friday,…

4/ Là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ

Khi bạn đầu tư biến cửa hàng thành showroom hoành tráng, quyết tâm khẳng định thương hiệu là bạn đã “đè bẹp” những cửa hàng khác cùng ngành.

Hơn nữa, bạn cũng trở thành đối thủ cạnh tranh tiềm năng với các thương hiệu khác. Tất nhiên, bên cạnh đầu từ showroom đẹp bạn cần kết hợp nhiều chiến lược khác để trở nên mạnh mẽ hơn trên thị trường.

++ Tham khảo: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Địa chỉ công ty thiết kế thi công showroom đáng tin cậy tại HCM

Ở HCM bạn dễ dàng tìm thấy nhiều đơn vị nhận thiết kế showroom chuyên nghiệp với giá thành khác nhau, hãy nhớ tham khảo thật kỹ để tránh thuận tiện cho công việc về sau.

Concept là công ty thiết kế showroom có tiếng tại HCM, được nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho showroom của mình, đừng lo đội ngũ Kconcept với kinh nghiệm và kiến thức sâu về kiến trúc sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng hơn.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-showroom

Về chi phí thì Kconcept luôn có mức giá phù hợp với mỗi nhu cầu khách hàng. Chi phí dựa vào ý tưởng thiết kế, chất lượng nội thất, diện tích,… sẽ luôn ưu đãi cho khách hàng.

Hãy chọn Kconcept để thiết kế lại cửa hàng, showroom trở nên sang trọng, đậm phong cách riêng của từng khách hàng.

++ Xem thêm: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”