Telefilm 2023 – Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình tại Việt Nam là nơi tụ họp của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phát thanh truyền hình Việt Nam. Tại đây các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước. Để có được một gian hàng ấn tượng, thu hút khách tham quan, doanh nghiệp phải lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Sơ lược về sự kiện triển lãm Telefilm 2023 – Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình tại Việt Nam

Thời gian diễn ra: 08 – 10/06/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TpHCM

Quy mô triển lãm: Hơn 350 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 25 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Telefilm là sự kiện triển lãm được tổ chức hằng năm, quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam và Thế Giới. Triển lãm là nơi giao lưu, mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực phim ảnh, truyền hình. Đồng thời, cũng là nơi trưng bày các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá cao.

Triển lãm Telefilm cho thấy sự uy tín và chuyên nghiệp khi được ra đời dưới sự ủng hộ của Bộ Công thương, Bộ Thông Tin và Truyền thông,… Đây không chỉ là điểm đến cho các doanh nghiệp, chuyên gia ngành phim mà còn là nơi cập nhật xu hướng, dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho ngành truyền hình trên internet trong tương lai.

Ngành hàng trưng bày tại sự kiện:

Giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan.

>>> Cùng tìm hiểu: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Telefilm trọn gói tại KCONCEPT

Trong suốt quá trình hoạt động, Kconcept đã không ngừng khẳng định thương hiệu cũng như vị trí vững chắc trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự đa dạng và sáng tạo trong các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Kconcept luôn mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho thiết kế thi công triển lãm Telefilm 2023 của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế với không gian triển lãm ấn tượng, có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất và dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều gian hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Gian hàng triển lãm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là vấn đề quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng. 

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp!

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

>>> Cùng tìm hiểu: Công ty thiết kế nội thất văn phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com