Automechanika Ho Chi Minh là sự kiện triển lãm Quốc tế Công nghiệp Dịch vụ Ô tô được tổ chức thường niên tại Việt Nam và luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị kinh doanh, các thương hiệu lớn trên thế giới. Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Automechanika uy tín, trọn gói, liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2023 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Dịch vụ Ô tô

Thời gian: 23 – 25/06/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TpHCM.

Triển lãm Automechanika Ho Chi Minh có sự tham gia của hơn 461 nhà triển lãm đến từ 20 quốc gia khác nhau với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

Triển lãm trở thành một nền tảng xúc tiến thương mại, là nơi giao lưu và phát triển về công nghệ và kinh doanh tại Việt Nam. Là nơi để cá đơn vị trưng bày, ra mắt các sản phẩm dịch vụ, công nghệ và giải pháp mới nhất, trong đó bao gồm các linh kiện, phụ kiện, các thiết bị dụng cụ chẩn đoán, sửa chữa, xe điện và mảng sản xuất tự động hóa ô tô.

Triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2023 tiếp tục cập nhật những thông tin, công nghệ mới nhất bởi những chuyên gia đầu ngành cũng như mang đến những cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Ngành nghề trưng bày tại sự kiện:

+ Thiết bị & phụ tùng 

+ Điện tử & hệ thống

+ Phụ tùng & tùy chỉnh

+ Sửa chữa & bảo dưỡng

+ Quản lý Bán hàng & Nhà xưởng

….

>>> Cùng tìm hiểu thêm: Đơn vị làm bảng hiệu nhà hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2023 trọn gói tại KCONCEPT

Trong suốt quá trình hoạt động, Kconcept đã không ngừng khẳng định thương hiệu cũng như vị trí vững chắc trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự đa dạng và sáng tạo trong các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Kconcept luôn mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho thiết kế thi công triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2023 của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế với không gian triển lãm ấn tượng, có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất và dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều gian hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Gian hàng triển lãm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là vấn đề quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng. 

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp!

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

>>> Cùng tìm hiểu: Công ty thiết kế nội thất văn phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com