Thiết kế booth triển lãm là giai đoạn cực kỳ quan trọng vì là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của sự kiện quảng bá thương hiệu. Cho nên, để có được mẫu mã phù hợp và đúng tiêu chuẩn thì cần lưu ý những điều sau đây.

thiet-ke-booth-trien-lam

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế booth triển lãm

1/ Không có sự sáng tạo

Muốn thu hút sự chú ý của khách hàng thì bạn phải thiết kế gian hàng sao cho thật nổi bật, khác biệt từ ánh nhìn đầu tiên để gây sự tò mò cũng như kích thích thị giác người dùng đến xem sản phẩm của mình.

Mỗi sản phẩm đều có phẩm chất và cá tính cho nên khi thiết kế booth triển lãm cần phải phát huy hết công năng của chúng để khách hàng vừa xem qua đã hiểu được dụng ý bên trong như thế nào.

thiet-ke-booth-trien-lam

2/ Lỗi chính tả

Nhiều người nghĩ đây chỉ là lỗi nhỏ không đáng để ý đến nhưng trên thực tế khách hàng đôi khi còn dựa vào điều này để đánh giá mức độ làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Cho nên, bạn cần để ý đến vấn đề này thật nhiều vì khách hàng luôn đúng và mình không thể thay đổi được bất kỳ suy nghĩ nào từ họ.

3/ Lỗi về màu sắc

Được xem là lỗi vô cùng nghiêm trọng vì màu sắc còn là yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của sản phẩm. Chính vì vậy, màu sắc của booth phải đồng nhất với màu chủ đạo của sản phẩm cũng như thương hiệu để mọi người không nhầm lẫn hay rối mắt.

Ví dụ: milo màu xanh lá cây, coca-cola màu đỏ,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thi công logo tòa nhà uy tín chất lượng Kconcept

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế booth triển lãm chuyên nghiệp nào tại khu vực HCM?

Booth triển lãm luôn đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong triển lãm, chúng đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng.

Vậy nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế booth triển lãm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm, booth triển lãm, nhưng để lựa chọn được một nơi thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp là điều không dễ dàng.

Nếu bạn muốn có một booth triển lãm ấn tượng và thu hút khách hàng thì Kconcept chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

thiet-ke-booth-trien-lam

Kconcept luôn mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho thiết kế booth triển lãm của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

Đến với Kconcept, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp và có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công. Bên cạnh thiết kế gian hàng, Kconcept còn là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com