Bên cạnh sự phát triển của các sự kiện hội chợ, triển lãm thì việc thiết kế gian hàng triển lãm du lịch của từng doanh nghiệp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Giữa vô vàng gian hàng triển lãm, để khách hàng có thể chú ý đến gian hàng của mình thì doanh nghiệp cần phải có cho mình những thiết kế thật sự ấn tượng, độc đáo, tạo được sức hút với khách hàng và cũng góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Tại sao phải thiết kế gian hàng triển lãm du lịch phù hợp với xu hướng và thị hiếu người dùng?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hình hội chợ triển lãm để truyền thông quảng bá giới thiệu sản phẩm và thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Tuy vậy, hội chợ triển lãm cần phù hợp với xu hướng thị trường và đánh trúng vào tâm lý mua hàng của khách hàng.

Gian hàng là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp vì vậy chỉ khi có một gian hàng phù hợp, doanh nghiệp mới để lại được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch Địa Đạo Củ Chi tại Kconcept

Gian hàng có kiến trúc đơn giản những vẫn mang màu sắc, nét riêng của doanh nghiệp, thời đại. Để có một thiết kế gian hàng triển lãm du lịch đúng chuẩn cần sắp xếp bố cục hợp lý và đơn giản để tạo không gian trải nghiệm, tham quan và sự thuận tiện trong di chuyển của khách tham quan cũng như nhân viên. Tận dụng tối đa không gian gian hàng để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm khi đến với gian hàng.

Tuy nhiên, để nổi bật hơn giữa hàng nghìn gian hàng khác, doanh nghiệp cần thể hiện được sự sáng tạo và vận dụng nét đẹp của kiến trúc hiện đại vào trong thiết kế gian hàng triển lãm. Tạo sức hút bằng những màn hình LED, video hay những sản phẩm trưng bày độc đáo, lạ mắt có thể kích thích người xem đến chiêm ngưỡng.

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó. Để đánh giá đối tượng khách hàng cần dựa vào độ tuổi, nghề nghiệp, giới tính để có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và tạo được sự chú ý.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich- da-nang

Do xu hướng du lịch ngày càng tăng, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này cũng ngày càng chú trọng vào việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng. Các sự kiện triển lãm du lịch sẽ là cơ hội tốt để các công ty thực hiện được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, để thu hút khách tham quan cũng như dành được lợi thế cạnh tranh cao, thì mẫu thiết kế gian hàng triển lãm du lịch của bạn phải thật độc đáo, bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

>>> Xem thêm: Kconcept – Đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Cùng trải nghiệm những dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm tại Kconcept

Để đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí, thời gian thi công, doanh nghiệp vẫn nên làm việc với những đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm du lịch chuyên nghiệp để có được một mẫu gian hàng đúng chuẩn và thu hút khách hàng.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

booth-design

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

>>>  Dịch vụ khác của Kconcept có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bảng hiệu

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com