Thiết kế thi công logo văn phòng là một phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu, góp phần thể hiện uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Do đó, việc vệ sinh logo văn phòng thường xuyên là cần thiết để giữ cho logo luôn sáng bóng, sạch sẽ và mang tính thẩm mỹ cao.

thi-cong-logo-van-phong

Cách vệ sinh logo văn phòng hiệu quả nhất

Để vệ sinh logo văn phòng, bạn cần xác định chất liệu của logo trước khi thực hiện. Dưới đây là một số cách vệ sinh logo văn phòng phổ biến cho từng chất liệu:

  • Logo mica

Logo mica là loại logo phổ biến nhất hiện nay, có ưu điểm là nhẹ, bền và dễ vệ sinh. Để vệ sinh logo mica, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1/ Dùng khăn mềm khô để lau sạch bụi bẩn trên bề mặt logo.

2/ Nếu có vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng khăn mềm thấm dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho mica và lau nhẹ nhàng. Sau đó, dùng khăn khô lau lại một lần nữa để loại bỏ hết dung dịch tẩy rửa.

  • Logo inox

Logo inox có ưu điểm là sáng bóng, sang trọng và bền bỉ. Tuy nhiên, logo inox cũng dễ bị bám bụi bẩn và trầy xước. Để vệ sinh logo inox, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1/ Dùng khăn mềm khô để lau sạch bụi bẩn trên bề mặt logo.

2/ Nếu có vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng khăn mềm thấm dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho inox và lau nhẹ nhàng. Sau đó, dùng khăn khô lau lại một lần nữa để loại bỏ hết dung dịch tẩy rửa.

thi-cong-logo-van-phong

  • Logo nhôm

Logo nhôm có ưu điểm là nhẹ, bền và dễ vệ sinh. Để vệ sinh logo nhôm, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1/ Dùng khăn mềm khô để lau sạch bụi bẩn trên bề mặt logo.

2/ Nếu có vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng khăn mềm thấm dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho nhôm và lau nhẹ nhàng. Sau đó, dùng khăn khô lau lại một lần nữa để loại bỏ hết dung dịch tẩy rửa.

  • Logo gỗ

Logo gỗ có ưu điểm là sang trọng, ấm cúng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, logo gỗ cũng dễ bị ẩm mốc, mối mọt. Để vệ sinh logo gỗ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1/ Dùng khăn mềm khô để lau sạch bụi bẩn trên bề mặt logo.

2/ Nếu có vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng khăn mềm thấm dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho gỗ và lau nhẹ nhàng. Sau đó, dùng khăn khô lau lại một lần nữa để loại bỏ hết dung dịch tẩy rửa.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công logo văn phòng, backdrop văn phòng chất lượng tại Kconcept

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức truyền thông, quảng cáo, hay tạo sự chú ý cho đối tác, khách hàng khi đến với công ty thì những dịch vụ thi công logo văn phòng, làm backdrop văn phòng, lễ tân sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua.

Với ưu điểm kích thước lớn, dễ nhìn các bảng hiệu logo có khả năng thu hút được lượng lớn người xem, tạo ấn tượng về dự án và khẳng định tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Để có được một bộ chữ nổi logo văn phòng đẹp mắt, chất lượng, thu hút được khách hàng, hãy tìm đến đơn vị thi công Kconcept.

thi-cong-logo-van-phong

Kconcept tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu, logo văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như công ty có một đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>> Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất văn phòng Kconcept, một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com