Dịch vụ quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo được xem là phương thức tối ưu nhất giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như người đi đường. Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đại diện cho ý chí của người đứng đầu cũng phong cách, văn hóa của công ty.

lam-bang-hieu-quang-cao

Nên lưu ý lựa chọn màu sắc như thế nào khi thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo?

Màu sắc bảng hiệu quảng cáo càng bắt mắt thì sẽ càng thu hút được sự chú ý của mọi người đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Ngoài yếu tố thông điệp, thì màu sắc hài hòa còn giúp đơn vị kinh doanh thể hiện rõ mục đích quảng cáo và truyền đạt thông điệp đến người nhìn một cách nhanh chóng và không gây khó chịu khi quan sát.

Nếu doanh nghiệp sở hữu một thiết kế bảng hiệu ấn tượng độc đáo nhưng không được phối màu một cách hài hòa, hợp lý thì đó chỉ là một bộ khung vô hồn. Do đó, màu sắc chính là linh hồn của bảng hiệu để có thể truyền tải thông tin quảng cáo một cách tốt nhất.

lam-bang-hieu-quang-cao

Màu sắc bảng hiệu được phối một cách khoa học cũng sẽ tác động trực tiếp đến thị giác cũng như kích thích được tâm lý người xem dù là ở khoảng cách gần hay xa. Nhưng ngược lại, nếu như màu sắc quá đơn điệu, không làm nổi bật được bảng hiệu gây nhợt nhạt và không có điểm nhấn thì người đi đường sẽ không có hứng thú quan tâm đến và lướt qua nhanh chóng.

Chưa dừng lại ở đó, làm bảng hiệu quảng cáo với màu sắc khoa học còn giúp đơn vị kinh doanh định vị được thương hiệu, in sâu vào trong tâm trí khách hàng. Người nhìn sẽ bị lôi cuốn, hấp dẫn, nhanh chóng bị chinh phục bởi những gì doanh nghiệp thể hiện trên bảng hiệu. Hơn hết, để có được một sản phẩm hiệu quả, chất lượng thì doanh nghiệp nên đầu tư ngay cho mình ngay từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế thi công cho đến phối màu bảng hiệu một cách hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild tại Kconcept

Kconcept – Nơi hỗ trợ tư vấn làm bảng hiệu và hiện thực hóa nhu cầu của doanh nghiệp

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp.

Lam-bang-hieu-quang-cao

Kconcept luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Đến với Kconcept bạn sẽ được làm việc với những người kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ có những ý tưởng hay, góp ý cho bạn tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

Xem thêm: Thi công logo tòa nhà 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com