Electronics Vietnam 2023 mang lại cho các nhà phân phối, các đơn vị thu mua và các đối tác tiềm năng khác những cơ hội kinh doanh hiệu quả thông qua việc thiết lập quan hệ đối tác. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để các bên tham gia gặp gỡ các nhà đầu tư nước ngoài, trao đổi thông tin và tạo dựng các kết nối ngoại giao khắp khu vực Châu Á.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn những mẫu thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Electronics ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm Vietnam Electronics – Triển lãm Quốc tế Thiết bị Điện tử Việt Nam

Thời gian: 08 – 10/06/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TpHCM.

Vietnam Electronics 2023 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị Điện tử Việt Nam là sự kiện chuyên nghiệp quy tụ hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham dự. 

Tại sự kiện sẽ có hàng loạt hội thảo về ngành điện tử Việt Nam và Thế Giới sẽ được tổ chức với nhiều chủ đề liên quan đến thiết bị, linh kiện điện tử, ứng dụng công nghệ từ các chuyên gia,…

Đến với triển lãm Vietnam Electronics, doanh nghiệp không chỉ tìm được đối tác tiềm năng mà còn được cập nhật các thông tin và xu hướng mới từ thị trường, công nghệ,… giúp việc kinh doanh phát triển đúng hướng hơn.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

LĨNH VỰC, NGÀNH HÀNG TRƯNG BÀY

+ Sản phẩm nghe nhìn: Màn hình vi tính, màn hình điện thoại, màn hình led khổ lớn, màn hình cuộn, gập, thu gọn, màn hình cảm ứng, hệ thống loa âm thanh, tai nghe có dây/không dây, máy chơi nhạc kỹ thuật số, thiết bị chơi game, kính thực tế ảo VR/AR, bộ thiết bị giải trí gia đình đa năng.

+ Thiết bị điện theo dõi và chăm sóc sức khỏe cá nhân.

+ Thiết bị, hệ thống điện tử cho ngành định vị, theo dấu, GPS.

+ Thiết bị chụp hình chuyên nghiệp, thiết bị theo dõi camera an ninh, hệ thống CCTV.

+ Thiết bị vi tính: Hệ thống máy chủ, dàn máy vi tính để dàn, máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị ngoại vi, thiết bị điều khiển.

+ Thiết bị lưu trữ dữ liệu HDD, SSD, Flashcard, USB.

+ Sản phẩm ngành in: Máy in 3D, máy in, mực in và các chất liệu in đời mới

+ Thiết bị điện công nghệ cao, công nghệ tự động hóa, xe điện, thiết bị bay, thiết bị mô phỏng sinh học, thiết bị tự vận hành, người máy.

>>>> Xem thêm: Làm hộp đèn siêu mỏng tại Kconcept

Kconcept – nơi mang đến thành công cho mọi gian hàng hàng hội chợ triển lãm

Để thu hút khách hàng đến gian hàng triển lãm của mình thì việc thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Electronics cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thi công logo tòa nhà với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com