Mekong Medi- Pharm Healthcaretriển lãm Quốc tế về Dược phẩm, Trang thiết bị y tế tế và Chăm sóc được nhiều người chú ý tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối và thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các nhà sản xuất khi tham gia rất để ý đến quá trình thiết kế gian hàng triển lãm của mình vì muốn thông qua chúng để tạo ấn tượng với khách tham quan.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1

Đôi nét về sự kiện triển lãm Mekong Medi-Pharm Healthcare

Triển lãm do Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng Cáo Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH WTC Bình Dương tổ chức.

BTC mong muốn xây dựng một triển lãm hàng đầu về lĩnh vực Y tế nhằm góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại, kết nối giao thương với nhau, phát triển lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dược phẩm của nhiều quốc gia trên thế giới.

Triển lãm thu hút được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà sản xuất, phân phối đến tham gia góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, sự kiện còn giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, tìm được đối tác kinh doanh, tăng doanh thu cho doanh nghiệp, mở rộng thị trường cũng như khảo sát thị trường tiêu thụ của người tiêu dùng,…

Đặc biệt, sự kiện còn là nơi giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng kiến thức về ngành Y tế,… trong và ngoài nước.

Thời gian: Từ ngày 08-6-2023 đến ngày 11-6-2023

Địa điểm: Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC Expo BDNC – World Trade Center), Lô A19 Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Diện tích: 5.500 M2

Quy mô: Hơn 250 gian hàng của 150 quốc gia trên khắp thế giới quy tụ về tham gia.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-2

Một số ngành hàng được trưng bày tại sự kiện triển lãm gồm:

+ Dược phẩm

+ Thực phẩm chức năng

+ Thiết bị y tế

+ Bệnh viện, phòng khám

+ Thiết bị và sản phẩm làm đẹp

+ Thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật, Công nghệ chăm sóc sức khỏe

+ Nha khoa, nhãn khoa

+ Hóa chất, thiết bị phân tích, thí nghiệm

+ Du lịch y tế

+ Công nghệ vắc xin

+ Thiết bị và sản phẩm khác.

Mekong Medi-Pharm Healthcare hứa hẹn sẽ là sân chơi vô cùng bổ ích cho các doanh nghiệp và khách tham quan.

Chính vì mức độ uy tín cao nên các doanh nghiệp hãy đầu tư thiết kế gian hàng triển lãm sao cho độc đáo, bắt mắt nhằm thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: Thi công logo tòa nhà

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Mekong Medi-Pharm Healthcare chuyên nghiệp

Kconcept là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ tốt. 

Nhiều lần được hợp tác với các thương hiệu lớn trong các lĩnh vực khác nhau. Kconcept đã nâng cao vị thế của mình lên một tầm cao mới.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-3

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có thể tư vấn cho khách hàng chọn được mẫu thiết kế như mong muốn.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm bên chúng tôi còn được hỗ trợ tháo dỡ sau khi sự kiện kết thúc.

Kconcept rất hân hạnh trở thành một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm tại TP.HCM.

++ Bạn có thể xem thêm: Booth exhibition in Vietnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm, khách hàng cứ liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”