Vietnam Medi-Pharm Expo là sự kiện thường niên với các hoạt động trưng bày sản phẩm được phát minh mới nhất về y học, những phương pháp khám chữa bệnh nhờ áp dụng công nghệ mới. Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Medi-Pharm tại Kconcept đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp với nhiều mẫu gian hàng nổi bật và thu hút khách hàng tại triển lãm.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Tổng hợp thông tin về sự kiện Vietnam Medi-Pharm – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ ngày 10/05 đến ngày 13/05/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy mô trưng bày: Không gian triển lãm có sức chưa 450 gian hàng đến từ 350 đơn vị khác nhau. Dự kiến sẽ có 12.000 lượt khách tham quan, trong đó khách chuyên ngành chiếm 87%

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Vietnam Medi-Pharm là sự kiện triển lãm lần thứ 28 của ngành y dược Việt Nam, là nơi giới thiệu các sản phẩm, thành tựu trong lĩnh vực y dược, mỹ phẩm và trang thiết bị, vật tư y tế, các loại dịch vụ khám chữa bệnh,.. để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Đồng thời tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp tăng cường trao đổi, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Các nhóm sản phẩm được trưng bày tại sự kiện:

+ Dược phẩm, Máy móc, trang thiết bị, đồ dùng y tế

+ Trang thiết bị, nội thất bệnh viện, phòng khám

+ Thiết bị, dụng cụ nha khoa

+ Thiết bị ngoại khoa, thiết bị chẩn đoán

+ Thiết bị phòng thí nghiệm

+ Thiết bị vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình

+ Mô hình, giáo cụ, trong các trường y, dược

+ Nguyên liệu, hóa dược, dược phẩm

+ Dây chuyền, thiết bị bào chế, sản xuất đóng gói bao bì dược phẩm

+ Dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn, bảo hiểm, ấn phẩm y học

+ Du lịch chăm sóc sức khỏe

>>>> Liên hệ ngay với Kconcept để nhận báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Y Dược Vietnam Medi-Pharm trọn gói tại KCONCEPT

Trong suốt quá trình hoạt động, Kconcept đã không ngừng khẳng định thương hiệu cũng như vị trí vững chắc trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự đa dạng và sáng tạo trong các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Kconcept luôn mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho thiết kế thi công triển lãm Vietnam Medi-Pharm của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế với không gian triển lãm ấn tượng, có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất và dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều gian hàng.

Gian hàng triển lãm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là vấn đề quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng. 

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp!

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

>>> Cùng tìm hiểu: Công ty thiết kế nội thất văn phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com