Lên ý tưởng, bảng vẽ thiết kế gian hàng triển lãm là khâu vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, nếu có được một gian hàng thiết kế ấn tượng và thu hút được khách hàng thì sẽ mang đến khá nhiều lợi nhuận và thành công cho doanh nghiệp, từ đó có thể dễ dàng tạo dựng được thương hiệu, chiếm được tình cảm đối tác. Vậy cần đáp ứng những tiêu chí gì để có một thiết kế gian hàng thành công? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Doanh nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí gì để có thiết kế gian hàng triển lãm thành công?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình hội chợ triển lãm để truyền thông quảng bá giới thiệu sản phẩm và thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Tuy vậy, hội chợ triển lãm cần phù hợp với xu hướng thị trường và đánh trúng vào tâm lý mua hàng của khách hàng.

Gian hàng có kiến trúc đơn giản những vẫn cần mang màu sắc, nét riêng của doanh nghiệp, thời đại. Để có một gian hàng đúng chuẩn cần sắp xếp bố cục hợp lý và đơn giản để tạo sự thuận tiện trong di chuyển. Tận dụng tối đa không gian gian hàng để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm khi đến với gian hàng.

+ Thiết kế sáng tạo, độc đáo

Trong một sự kiện triển lãm sẽ có rất nhiều gian hàng được dựng liền kề nhau và có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các gian hàng, doanh nghiệp. Vì thế để tạo được sự chú ý cho khách hàng và để họ ghé vào tham quan gian hàng, bạn cần phải sáng tạo trong thiết kế, tạo điểm nổi bật, riêng biệt để có thể thu hút được khách tham quan.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

+ Mang tính thương hiệu cao

Để tạo dấu ấn và giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp, khi thiết kế gian hàng triển lãm phải thật đầu tư, nghiên cứu để đưa ra thông tin bố cục thiết kế gian hàng phải mang tính thương hiệu và toát lên được hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc đặc trưng, logo nổi bật cho gian hàng của mình.

+ Mang tính công năng cao

Khi thiết kế gian hàng triển lãm, bên cạnh việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Gian hàng hội chợ phải mang tính công năng cao, mang đặc trưng của doanh nghiệp đến với tầm nhìn của khách tham quan để đạt được hiệu ứng quảng bá cao cho thương hiệu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thi công logo tòa nhà tại Kconcept

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm tại Kconcept?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Kconcept, là một trong những công ty thiết kế gian hàng triển lãm uy tín nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm, thi công logo bảng hiệu.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, công ty luôn đề ra một mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo tại Kconcept

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com