Bạn đang tìm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh? Vậy hãy tham khảo thử Kconcept là một trong những công ty thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ chuyên nghiệp và uy hàng đầu tại Sài Gòn gần 10 năm nay.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1

Tổng quan chi tiết về sự kiện triển lãm Vinamac Expo

Sự kiện Vinamac Expo hay còn gọi với cái tên khác đầy đủ hơn là triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các nhà xuất trong và ngoài nước tìm được đối tác làm ăn, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ sản phẩm với nhau nhằm giúp ngành công nghiệp ngày càng được vững mạnh.

Tại đây, các doanh nghiệp lớn, có trình độ sản xuất tiên tiến trên thế giới ở nhiều quốc gia sẽ hội tụ và mang đến nhiều thiết bị, máy móc, nguyên phụ liệu,… Để khách tham quan được trải nghiệm thực tế và biết được nhiều thông tin về sản phẩm hơn.

Sự kiện được ủng hộ bởi Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh,… Nên mức độ uy tín vô cùng cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp và khách tham quan.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất khi tham gia sự kiện đều tìm đến các đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp để tạo ra nơi trưng bày độc đáo và bắt mắt nhất.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 15-11-2023 đến ngày 17-11-2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TpHCM

Quy mô: Hơn 500 gian hàng, 350 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham dự

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-2
Multi-player cancer immunotherapy interactive educational arcade game at ASCO 2016.

Những ngành hàng được trưng bày tại sự kiện triển lãm gồm:

+ Máy móc, Thiết bị, Sản phẩm công nghiệp: Phương tiện vận tải, xe nâng, thiết bị vận chuyển khi bãi, máy nén khí, máy đo áp suất, hệ thống làm lạnh, dụng cụ cầm tay,…

+ Sản phẩm & Công nghệ về Điều khiển, Tự động hoá: Giao diện người – máy, mô hình hóa và mô phỏng quá trình sản xuất, công nghệ PLC, mạng đo và điều khiển, phần mềm tự động hóa, năng lượng mới, hệ thống điều khiển thông minh, an ninh, giám sát, nhà thông minh,…

+ Công nghệ, Sản phẩm Hàn cắt & Gia công kim loại: Thiết bị hàn cắt, gia công kim loại, đá mài, vật liệu chống mài mòn, dầu chống gỉ, vòng đệm lò xo, vật liệu chịu nhiệt, ốc vít, dây cáp không gỉ,…

+ Thiết bị ngành Nhựa – Cao su: Thiết bị ép khuôn, thiết bị làm sạch khuôn, máy cắt, máy ép, máy trộn nhựa, máy cán trộn, máy luyện kín, máy đùn,…

+ Chế biến lương thực – Thực phẩm

Vậy hãy liên hệ ngày cho Kconcept để nhận bản thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và đẹp mắt nhé!

++ Bạn có thể xem thêm: Booth exhibition in Vietnam

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyển nghiệp tại TP.HCM

Nếu khách hàng đang muốn tìm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp thì có thể tham khảo Kconcept, công ty nổi tiếng về thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ, bảng hiệu, logo,…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công, thiết kế gian hàng triển lãm vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn và thiết kế mẫu mã độc đáo, sáng tạo cho từng khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Chúng tôi cam kết những bản thiết kế gian hàng triển lãm đến tay khách hàng giống với những gì đã thống nhất trên bản thiết kế. Bên cạnh đó, Kconcept sẽ hỗ trợ khách hàng cho đến khi nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

++ Xem thêm: Thiết kế booth triển lãm

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”