Bạn đang chuẩn bị mở shop hoặc mở rộng thêm chi nhánh tại HCM, bạn muốn tìm 1 công ty thiết kế thi công shop trọn gói với chi phí hợp lý có thể lên ý tưởng thiết kế cửa hàng kinh doanh đẹp phù hợp với các tiêu chí của bạn.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-1

Vấn đề đó là có quá nhiều đơn vị thi công thiết kế tại HCM, nơi nào cũng cam kết dịch vụ tốt khiến bạn khó lòng tìm được địa chỉ uy tín thật sự. Qua bài viết này bạn sẽ tìm thấy được nơi bạn cần tìm.

Lợi ích khi thuê công ty thiết kế thi công shop chất lượng? 

1/ Tiết kiệm thời gian chi phí thiết kế 

Bạn sẽ không thể nào tự lên ý tưởng thiết kế, mua sắm đồ nội thất cho shop kinh doanh mà không có sự hỗ trợ của chuyên gia, điều đó sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và chi phí.

Thay vào đó, bạn hãy giao những công việc này cho đội ngũ công ty thiết kế thi công shop, họ có đầy đủ năng lực chuyên môn giúp cửa hàng của bạn trở nên thu hút hơn.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop

2/ Giúp bạn hiểu được chân dung khách hàng của mình

Có nhiều chủ shop có những idea rất “sáng tạo” đôi khi vượt xa khả năng và chưa chắc khách hàng của họ đã thích.

Vì thế đội ngũ công ty thiết kế thi công shop có mặt tư vấn mài giũa ý tưởng của bạn để phù hợp với thực tế và tiếp cận đúng với chân dung khách hàng khi ghé tới.

3/ Tính đồng bộ trong thiết kế

Thiết kế cửa hàng bao gồm thiết kế layout cho shop, trang trí nội thất, làm bảng hiệu quảng cáo và một vài hạng mục khác.

Bạn có thể thuê mỗi hạng mục là 1 đơn vị khác nhau cũng được nhưng về lâu dài nếu có vấn đề phát sinh sẽ mất công bạn tìm gọi đến những đơn vị khác nhau để xử lý.

Đó là lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế thi công shop trọn gói bao gồm tất cả các hạng mục khi thiết kế cửa hàng, như vậy sẽ dễ dàng hơn khi bảo trì các hạng mục sau này, chỉ cần tìm đến đúng 1 đơn vị duy nhất.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop

4/ Cam kết bảo hành dịch vụ 

Đối với một công ty thiết kế thi công shop chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ chu đáo từ a – z, thái độ nhân viên luôn nhiệt tình chào đón bạn.

Đặc biệt, phải có hợp đồng cam kết dịch vụ phù hợp để giúp bạn xử lý những vấn đề liên quan đến các hạng mục thiết kế sau này.

4 Yếu tố quan trọng mà công ty thiết kế thi công shop phải đạt yêu cầu 

Để thiết kế shop kinh doanh, cửa hàng đẹp cần phải có những tiêu chuẩn chung không thể gạt bỏ, dưới đây là 4 yếu tố quan trọng mà các công ty thiết kế thi công shop cần phải đạt yêu cầu:

1/ Phong cách thiết kế shop phải riêng biệt

Nếu bạn chưa biết phong cách thiết kế shop của mình là gì, thì đừng lo đã có các kiến trúc sư tại công ty thiết kế thi công shop sẽ là người giúp bạn tìm ra ý tưởng.

Các kiến trúc sư sẽ xác định đối tượng khách hàng và thông điệp mà bạn muốn truyền tải để tìm ra phong cách phù hợp cho shop ví dụ style hiện đại, vintage, tối giản, sang trọng,…

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop

2/ Sắp xếp layout shop phù hợp

Đội ngũ thiết kế sẽ nắm rõ cấu trúc diện tích của shop để xác định layout bố cục sao cho hợp lý.

Để sắp xếp layto cần đáp ứng điều kiện có là tăng tính thẩm mỹ, sự quan sát tốt, lối đi thuận lợi, bố cục có điểm nhấn rõ ràng để làm nổi bật cho sản phảm trưng bày.

3/ Kết hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, âm thanh

Kế tiếp là sự khéo léo của đội ngũ thiết kế trong việc kết hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng và âm thanh làm sao để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến với cửa hàng.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop

4/ Quầy kệ sắp xếp hợp lý

Sắp xếp quầy kệ liên quan nhiều đến phần bố cục không gian, nếu lúc đầu có bố cục tốt thì việc sắp xếp quầy kệ diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nhờ đó mà cửa hàng của bạn sẽ gọn gàng hơn, hạn chế che khuất tìm nhìn của khách.

Như vậy là bạn đã biết được 4 yếu tố quan trọng khi thiết kế cửa hàng kinh doanh rồi phải không. Vậy thì sau đây, mời bạn tham khảo công ty thiết kế thi công shop luôn nằm trong top tìm kiếm tại HCM.

>> Tham khảo: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Kconcept công ty thiết kế thi công shop uy tín thuộc top đầu tại HCM?

Kconcept là công ty thiết kế thi công shop luôn nằm trong top tìm kiếm dịch vụ thiết kế tuy tín nhất tại HCM, và đã thực hiện hằng trăm dự án lớn nhỏ trong nhiều năm qua.

Với phương châm luôn “sự hài lòng khách hàng là trên hết”, Kconcept từng ngày luôn cải thiện dịch vụ của mình làm sao đem đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop

Đơn vị tự hào khi sở hữu đội ngũ kiến trúc có tay nghề cao, có chuyên môn giỏi và tư duy sáng tạo để giúp khách hàng có những mẫu thiết kế thể hiện nét riêng của mình.

Dịch vụ trọn gói của công ty thiết kế thi công shop Kconcept bạn nên chọn gói này vì rẻ cũng như có nhiều lợi ích về sau này.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình và bảo dưỡng, xử lý các hạng mục khi dự án đi vào hoạt động.

Hãy liên hệ đến hotline 0909157169 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

>> Xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ