Bạn đã nhìn thấy quá nhiều showroom đẹp, hoành tráng và có rất đông khách hàng quay lại trong đó có cả bạn. Bạn muốn showroom của mình cũng phải “oách” như vậy. Công ty thiết kế thi công showroom chính là giải pháp giúp cho cửa hàng của bạn trở nên lộng lẫy hơn, cũng như tăng độ uy tín cho thương hiệu.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-showroom

Quá trình xây dựng thiết kế showroom là bước khởi đầu rất quan trọng, ảnh hưởng đến cả quá trình kinh doanh của bạn sau này, vậy nên bạn cần lựa chọn đúng công ty thiết kế ngay từ ban đầu để tránh những rủi ro về lâu dài.

4 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp 

Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn tìm được 1 công ty thiết kế thi công showroom ưng ý nhất và bạn có thể hợp tác lâu dài với họ.

+ Dựa vào số năm kinh nghiệm 

Thông thường, các công ty thiết kế thi công showroom uy tín họ sẽ có quy trình làm việc bài bản được đúc kết từ nhiều năm làm nghề. 

Với kinh nghiệp lâu năm các kiến trúc sư có đủ kiến thức, ý tưởng để tạo ra sự khác biệt cho showroom của bạn tránh sự trùng lặp giữa các showroom khác.

Họ sẽ có đầy đủ chính sách bảo trì, bảo dưỡng hỗ trợ bạn đầy đủ trong bất kỳ vấn đề phát sinh nào sau khi dự án hoàn thiện.

Bạn nên lựa các công ty có tuổi đời từ 8 năm trở lên, để nắm chắc trong tay phần trăm uy tín cao từ các đơn vị đó.

+ Cách đơn vị đó tư vấn các gói dịch vụ cho bạn 

Với 1 đơn vị uy tín và có tâm thì họ luôn muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như phát triển ý tưởng của khách hàng sao cho thực tế.

Bạn nên để ý đến cách nhân viên bên đó tư vấn dịch vụ cho bạn, nếu họ tập trung giải quyết vấn đề của bạn, tư vấn những thắc mắc của bạn 1 cách nhiệt tình thì nên cho công ty đó.

Còn nếu một đơn vị liên tục mời chào bạn, khơi màu thêm các dịch vụ khác không liên quan để tăng thêm chi phí thì tốt nhất bạn nên tránh xa.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-showroom-4

+ Bạn nên tham khảo các dự án thực tế của đơn vị đó

Các công ty thiết kế thi công showroom hiện nay đều có tài khoản fanpage, website cho riêng mình để update các thông tin cũng như dự án mới nhất của họ trên đó.

Bạn nên đến những cửa hàng, showroom của các đơn vị đó kiểm tra, khảo sát để đánh giá chất lượng thi công thực tế của họ có thật sự tốt hay không.

+ Giá cả hợp lý

Bạn nên tham khảo nhiều nơi để đưa ra 1 mức giá phù hợp với kinh phí của mình. Giá cả thi công sẽ bao gồm giá vật liệu thi công, nội thất, nhân công, ý tưởng thiết kế, độ khó của công trình,… các công ty thiết kế thi công showroom đó sẽ dựa vào yêu cầu của bạn rồi đưa lên mức giá hợp lý.

>> Tham khảo ngay: Báo giá thi công gian hàng hội chợ của Kconcept

Quy trình làm việc công ty thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp

Sau đây là chúng tôi xin tóm tắt lại quy trình làm việc cơ bản của 1 công ty thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp để bạn nắm rõ hơn.

+ Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn thiết kế showroom cho khách hàng

+ Dựa vào ý tưởng thiết kế đã thống nhất giữa 2 bên, kiến trúc sư sẽ phác thảo thiết kế 2D để khách hàng duyệt và chỉnh sửa.

+ Sau khi duyệt xong, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ 3D mô phỏng showroom thực tế để khách hàng dễ hình dung.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-showroom

+ Bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, đơn vị sẽ công cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ có bản vẽ 2D, 3D để tìm đối tác thi công.

+ Để có 1 showroom hoàn chỉnh bạn có thể sử dụng luôn trực tiếp dịch vụ thi công của đơn vị đó để dễ dàng xử lý những vấn đề về kết cấu sau này, đỡ mất thời gian tìm đơn vị thi công thứ 2.Công ty thiết kế thi công showroom 

Kconcept là công ty thiết kế thi công showroom số 1 hàng đầu tại HCM, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói với giá cả hợp lý, cũng như hỗ trợ bạn hết mình sau khi dự án đi vào hoạt động.

>> Đừng quên Làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của bạn nhé!

Kconcept – công ty thiết kế thi công showroom uy tín nhất tại HCM

Kconcept là công ty luôn nằm trong top các lượt tìm kiếm hàng đầu của khách hàng về thiết kế thi công showroom, thi công nội thất,…

Với kinh nghiệm làm việc gần 10 năm, công ty đã có những thành tựu đáng kể trong các dự án thiết kế showroom quan trọng của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam, từ đó tạo nên sự uy tín chuyên nghiệp trong mắt khách hàng trong suốt thời gian qua.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-showroom-3

Đến với Kconcept là bạn sẽ tìm thấy giải pháp đúng đắn, bước đầu khởi tạo nên sự thành công cho showroom của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến công ty thiết kế thi công showroom uy tín thì hãy liên hệ đến Kconcept để được hỗ trợ hết mình nhé!

>> Ngoài ra Kconcept còn Thiết kế thi công gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm theo yêu cầu của khách hàng.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”