Bảng hiệu ố vàng, phai màu, đèn led chập chờn hay phần chữ nổi bị móp méo,… là tính trạng bảng hiệu quảng cáo đã quá cũ, bắt buộc phải thay gấp. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thay mới, dịch vụ sửa chữa bảng hiệu Kconcept nhận sửa bảng hiệu quảng cáo, sửa bảng hiệu đèn led, sửa bảng hiệu alu,… với giá rẻ, chất lượng, khôi phục bảng hiệu y như mới.

Lý do bạn cần phải sửa chữa bảng hiệu quảng cáo 

dich-vu-sua-chua-bang-hieu

Bị chịu tác động của thời tiết, sau một thời gian trưng bày bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ gặp tình trạng sau đây:

Bảng hiệu đèn led hay bị nhiễu đèn, cháy nguồn điện, hoặc ánh sáng yếu không còn sinh động trực quan như xưa.

Bảng hiệu Alu lâu ngày bị bong tróc, phai màu, chữ nổi bị thủng móp hoặc do đơn vị thi công trước đó làm không chắc chắn, sử dụng keo dán kém chất lượng, không trét keo mặt lưng với tấm khung sắt.

Bảng hiệu bị đọng nước ở phần đáy do bị dột hoặc đơn vị trước làm không tốt, kinh nghiệm thi công kém.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác nữa, trên đây Kconcept chỉ liệt kê một số lỗi phổ biến cần sửa bảng hiệu quảng cáo.

++ Tham khảo: Nhận làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ 

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu tại Kconcept như thế nào?

dich-vu-sua-chua-bang-hieu (3)

Với nhiều năm hoạt động, thi công bảng hiệu, sửa bảng quảng cáo các loại, dịch vụ sửa chữa bảng hiệu Kconcept sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn, đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Tại Kconcept nhận sửa bảng hiệu với những trường hợp sau:

1/ Sửa chữa bảng hiệu alu: 

Bảng hiệu alu móp méo, phai màu, bị dơ bề mặt hoặc keo bị bong tróc. Kconcept sẽ có nhiều phương án khắc phục tùy theo tình trạng của bảng hiệu.

Đơn vị sẽ sơn lại, hoặc thay bề mặt và vệ sinh lại bảng hiệu nếu như bảng hiệu của bạn có thể phục hồi được. Còn nếu quá cũ thì đơn vị sẽ làm lại logo, bảng hiệu dựa trên nền khung sẵn có.

2/ Thay chữ mica mới

Bảng hiệu mica khi để ngoài trời quá lâu thì chất liệu dễ bị giòn, bể hoặc bị rớt chữ, hoặc logo chữ bị đọng nước khiến cho hệ thống đèn bên trong bị cháy, không thể sáng được.

Trường hợp này cần phải thay mới chữ mica, Kconcept sẽ đo đạc kích thước để thay thế logo bị hỏng, với thời gian thi công nhanh chóng, lắp đặt an toàn.

3/ Sửa chữa bảng hiệu đèn led

Sau khoản 1 – 3 năm bảng hiệu đèn led sẽ bị vệt rằn ở những module nhiễm nước, chữ chạy bị lỗi,…

Để khắc phục, Kconcept sẽ thay các sợi cáp nếu module bị rằn, có thể thay mới nếu các module bị như mạch, hoặc thay luôn nguồn điện mới cho bảng hiệu.

Thay đèn led cho từng chữ hoặc nguyên bộ nguồn điều khiển, vệ sinh bảng hiệu sau cả trong lẫn ngoài.

Ngoài ra, Kconcept còn sửa bảng hiệu in ấn, thay bạt hiflex, decor lại bảng hiệu, vệ sinh bảng hiệu, làm mới bảng hiệu đã cũ,…

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa chữa bảng hiệu?

dich-vu-sua-chua-bang-hieu (2)

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa bảng hiệu.

1/ Khi nào nên sửa chữa, thay thế bảng hiệu?

Kconcept đã giải đáp cho bạn những lý do, dấu hiệu khiến cho bảng hiệu của bạn bị hư, bị cũ và cần phải sửa bảng hiệu quảng cáo.

2/ Giá dịch vụ sửa chữa bảng hiệu

Giá cả còn tùy vào tình trạng hư hỏng của bảng hiệu như thế nào, bên cạnh đó còn liên quan đến vật liệu thay mới có tốt không, hoặc nếu bảng hiệu của bạn quá cũ cần phải thay mới hoàn toàn.

Hơn nữa, giá cả giữa các đơn vị cũng có chênh lệch tuy nhiên không đáng kể, quan trọng là bạn phải tìm được nơi uy tín để làm.

Hi vọng những thông tin hữu ích đối với bạn, nếu bạn cũng đang muốn sửa chữa bảng hiệu, hoặc thay mới, mời bạn gọi đến hotline 0909157169 Kconcept để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

++ Xem thêm: Dịch vụ di dời bảng hiệu tại Kconcept 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”