Setup sự kiện trọn gói được xem là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong những năm trở lại đây, đặc biệt là vào mùa lễ hội hay những dịp cuối năm. Với tiêu chí tạo nên những giá trị thương hiệu, mang đến sự hấp dẫn, ấn tượng nhất với khách mời tham gia. Bên cạnh đó, việc tổ chức sự kiện còn giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị thương hiệu và niềm tin trong kinh doanh.

setup-su-kien-tron-goi

Setup sự kiện trọn gói là gì? Dịch bao gồm những gì?

Setup sự kiện trọn gói là một loại hình dịch vụ cung cấp toàn bộ các hoạt động, nhân sự, trang thiết bị,… để phục vụ hoạt động setup sự kiện của một doanh nghiệp được diễn ra thành công.

Khi sử dụng các dịch vụ setup sự kiện trọn gói, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được cam kết 100% sự thành công của sự kiện, tránh trường hợp gặp rủi ro ở một khâu nào đó trong suốt quá trình chuẩn bị setup sự kiện.

Dịch vụ setup sự kiện trọn gói bao gồm: 

+ Khảo sát, lên ý tưởng cho sự kiện

+ Xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

+ Lên ý tưởng thiết kế các bản vẽ mô phỏng

+ Cung cấp trang thiết bị sự kiện như: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED outdoor và indoor full HD, bàn ghế, thảm trải sàn,…

+ Cung cấp nhân sự sự kiện

+ Giám sát và điều phối các hoạt động trong suốt quá trình diễn ra để sự kiện diễn ra thành công.

setup-su-kien-tron-goi

Quy trình setup sự kiện trọn gói tại Kconcept:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ

Bước 3:Lên ý tưởng thiết kế theo những đề xuất của khách hàng. Sau đó sẽ trao đổi và bàn bạc với khách hàng về ý tưởng và tiến hành báo giá.

Bước 4: Tạo kịch bản cho chương trình

Bước 5:  Lên timeline cụ thể cho từng hạng mục

Bước 6:  Hoạch định ngân sách sự kiện.

Bước 7: Trình bày ý tưởng bằng storyboard.

Bước 8:  Chuẩn bị và tổ chức sự kiện.

Bước 9:  Nghiệm thu và thanh toán chi phí tổ chức.

Những rủi ro khi doanh nghiệp tự setup sự kiện cho mình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup sự kiện, Kconcept nhận thấy hầu hết 90% các doanh nghiệp, công ty tự đứng ra tổ chức sự kiện đều xảy ra rủi ro và nhiều sự kiện phải tạm hoãn hoặc không thành công dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt uy tín, danh dự của thương hiệu.

setup-su-kien-tron-goi

Những rủi ro mà doanh nghiệp thường mắc phải khi tự tổ chức sự kiện:

+ Rủi ro trong quá trình thiết kế, lắp đặt sân khấu: Vì sự kiện không được diễn ra thường xuyên nên doanh nghiệp sẽ không có nhiều kinh nghiệm sắp xếp, phân bổ công việc dẫn đến chậm trễ tiến độ sự kiện.

+ Rủi ro về trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện: Thuê nhầm các trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng cũ, kém chất lượng hay đường dây điện quá tải dẫn đến chập cháy do không có sơ đồ dẫn điện từ trước,…

+ Rủi ro về nhân sự: Nhân sự đến muộn làm chậm tiến độ tổ chức sự kiện hoặc có một số trường hợp các ca sĩ không đến được, hủy lịch khiến doanh nghiệp bối rối, không có hướng xử lý phù hợp.

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Kconcept – Đơn vị cung cấp dịch vụ setup sự kiện trọn gói uy tín, chất lượng

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín, Kconcept tự tin rằng có những nhân sự, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Chúng tôi tự tin tư vấn, giới thiệu cho khách hàng những giải pháp, những trải nghiệm để có được một sự kiện ấn tượng.

Sự kiện ấn tượng chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều khách tham dự cũng như đối tác, với quy mô, địa hình, ý tưởng sáng tạo khác nhau để tạo nên một sự kiện thật chỉnh chu và thành công.

Kconcept sẽ mang đến cho bạn một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản. Sự kiện chỉnh chu từ khâu chuẩn bị, từ bắt đầu chương trình đến khi sự kiện kết thúc.

setup-su-kien-tron-goi

Công ty sẽ luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong sự kiện để khách hàng có được một kết quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, Kconcept còn cung cấp các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo, xin giấy phép làm bảng hiệu, thiết kế thi công gian hàng triển lãm,… Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>>> Tìm hiểu thêm: Những ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild ấn tượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com