Không phải tự nhiên mà dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố lại sôi động như hiện nay. Thiết kế thi công nội thất nhà phố 3 tầng cũng quan trọng như những loại hình nhà ở khác, đóng vai trò chủ đạo quyết định đến tính thẩm mỹ và công năng của ngôi nhà. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho

Để có được những thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nhất, Kconcept sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế nội thất nhà phố là gì?

Nhà phố là một loại hình nhà ở rất phổ biến, tại các khu đô thị có mật độ dân cư đông. Nhà phố thường xây dựng sát nhau với nhiều vị trí như: nhà phố mặt tiền (bao gồm nhà 1-2-3 mặt tiền). Nhà phố có thể xây dựng thành kiến trúc 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…tùy thuộc vào khả năng kinh tế của từng nhà.

Nội thất chính là các chi tiết, màu sắc, vật dụng, thiết bị bên trong của một căn nhà hay một công trình sử dụng để ở, làm việc. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-1

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố sẽ  giúp gia chủ hình dung rõ ràng, chính xác không gian mỹ thuật và kỹ thuật sau khi hoàn thành công trình. 

Có thể nói, thiết kế nội thất là 1 phần quan trọng không thể thiếu của một căn nhà, không gian sống, làm mới nơi trưng bày sản phẩm, hàng hoá dịch vụ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-1

Thiết kế thi công nội thất nhà phố là việc lên ý tưởng lựa chọn, sắp xếp nội thất trong nhà một cách hài hòa, tính tế có tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và đảm bảo đầy đủ công năng cần thiết 

Thi công nội thất trọn gói nhà phố chính là hiện thực hóa bản vẽ thiết kế nội thất thành hiện thực. Đồ nội thất sẽ được sản xuất và lắp đặt tại công trình cần thi công.

>>> Bạn muốn Làm hộp đèn siêu mỏng

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Kconcept

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi

Tiếp nhận thông tin, trao đổi trực tiếp với khách hàng về công trình, ý tưởng, yêu cầu chi tiết, ngân sách dự trù và thông tin liên quan.

Bước 2: Lên ý tưởng sơ bộ

Phác thảo concept cho khách hàng hình dung về phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, bố trí mặt bằng, vật liệu sử dụng và bảng báo giá sơ bộ nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-1

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế phối cảnh 3D. Gửi toàn bộ bản vẽ phối cảnh 3D và phương án mặt bằng 2D cuối cùng cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Gửi bảng dự toán thi công và tiến độ hoàn thành.Triển khai bảng vẽ kĩ thuật sau khi khách hàng ký hợp đồng thi công và đồng ý với các hạng mục trong báo giá.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-1

Bước 5: Thi công lắp đặt

Tiến hành sản xuất và lắp đặt công trình theo hồ sơ thiết kế được duyệt cho khách hàng, đảm bảo tiến độ cam kết.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho quý khách hàng. Cam kết bảo hành và hỗ trợ khách trong suốt thời gian bảo hành.

>>> Liên hệ ngay để nhận Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Lý do để bạn chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Kconcept?

Hiện nay Việt Nam hội nhập, nên tốc độ phát triển kinh tế kèm với đó là nhu cầu về trao đổi kinh doanh, về nhà ở, đặc biệt là không gian sống yêu cầu rất lớn. 

Cũng vì thế mà các đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố từ đó mà ngày 1 nhiều. Để tìm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thì Kconcept là lựa chọn đáng tin cậy.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-1

Để thiết kế và thi công nội thất hoàn hảo chất lượng, thì nhà thiết kế phải am hiểu đặc tính vật liệu, có kiến thức về thẩm mỹ, phối hợp màu sắc hài hòa, không quá lòe loẹt để tạo ấn tượng và chuyên nghiệp. Và điều cần thiết nữa là đơn vị thiết kế thi công nội thất phải có trình độ và nắm rõ được kỹ thuật thi công, an toàn. 

Cùng với đó là tiến độ phải đúng yêu cầu thời gian để tránh gây ra thiệt hại cho khách hàng. Đây là điều mà rất ít đơn vị trên thị trường đáp ứng được do chủ yếu các đơn vị không có năng lực, nhỏ lẻ và không có chuyên môn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-1

Với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất cho hơn 200+ dự án nhà ở, 300+ dự án kinh doanh trải dài khắp cả nước. 

Đội ngũ Kconcept đặt toàn bộ trái tim và mong muốn mang đến những không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn, không gian kinh doanh sang trọng, đẳng cấp được Kconcept thiết kế riêng cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com