Ngày nay nhiều doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của thiết kế, setup showroom, sao cho chuyên nghiệp nhằm thu hút khách hàng. Để làm được điều đó việc tìm 1 công ty thiết kế thi công showroom uy tín là điều cần thiết. Sau bài viết này, hi vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị thiết kế showroom phù hợp với mình.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-showroom

Vì sao nên tìm đến công ty thiết kế showroom chuyên nghiệp?

Showroom là nơi trưng bày sản phẩm với mục đích quảng bá giới thiệu sản phẩm đến khách hàng 1 cách trực quan nhất, hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, showroom còn thể hiện sự chuyên nghiệp, độ uy tín của doanh nghiệp trong một lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Thiết kế thi công showroom đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa không gian và nội thất, lựa chọn phong cách phối màu tinh tế, tạo được độ nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-showroom-1

Vậy nên việc tìm kiếm công ty thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp thật sự rất quan trọng, họ chính là những nhân tố đứng đằng sau sự thành công của bạn.

Các kiến trúc sư sẽ khảo sát thực tế vị trí, lên bản vẽ cũng như là người cố vấn đưa ra những gợi ý khi thiết kế showroom cửa hàng.

Hiểu được điều đó, đơn vị thiết kế Kconcept luôn có sẵn các mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp và mới nhất cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo tính thẩm mỹ tạo được đặc trưng theo lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là phù hợp với từng mức chi phí mà khách hàng có.

++ Tham khảo: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Quy trình thiết kế thi công showroom tại Kconcept

Sau đây bạn sẽ được hiểu rõ hơn về quy trình làm việc khi nhận 1 dự án của Kconcept là như thế nào?

+ Nhận dự án, tiến hành khảo sát mặt bằng và tư vấn ý tưởng thiết kế cho khách hàng.

+ Phác thảo ý tưởng dựa trên sự trao đổi giữa kiến trúc sư và khách hàng.

+ Cung cấp bản vẽ 2D dựa trên số liệu thực tế đã được khảo sát trước đó.

+ Cung cấp bản vẽ 3D mô phỏng showroom chân thật sẽ như thế nào cho khách hàng hình dung dễ dàng.

+ Duyệt hồ sơ thiết kế, và kết thúc quá trình thiết kế. Khách hàng sẽ được cung cấp bộ hồ sự thông tin chi tiết về dự án thiết kế showroom.

+ Tiến hành thi công theo đúng bản vẽ mà 2 bên đã thảo luận.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-showroom-2

Công ty thiết kế thi công showroom Kconcept tại HCM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng.

Với sự làm việc chuyên nghiệp, có khiếu thẩm mỹ cao, Kconcept tự hào khi là người đứng sau những thành công về mặt thiết kế cho hàng trăm cửa hàng trên địa bàn HCM.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị thiết kế showroom với sự chuyên nghiệp cao, vậy thì hãy liên hệ đến Kconcept để được hỗ trợ nhé!

++ Xem thêm: Làm bảng hiệu nhà hàng

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”