Làm bảng hiệu quảng cáo là vũ khí bí mật giúp cho đơn vị kinh doanh thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đại diện cho ý chí của người đứng đầu cũng như văn hóa công ty.

lam-bang-hieu-quang-cao
mau bang hieu ton song dep

Vậy nên chọn màu biển hiệu và các yếu tố màu sắc cũng được xem xét đến trong quá trình tư vấn thiết kế biển hiệu. Kconcept sẽ cung cấp cho bạn đọc một số lưu ý cần thiết để chọn màu bảng quảng cáo hiệu quả nhất.

Lời khuyên tốt nhất về màu sắc khi làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp 

Màu sắc làm bảng hiệu quảng cáo càng bắt mắt thì càng thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng. Màu sắc hài hòa giúp đơn vị kinh doanh thể hiện rõ ý đồ quảng cáo và truyền đạt đến người nhìn nhanh chóng nhất.

Màu sắc làm bảng hiệu quảng cáo là yếu tố đầu tiên kích thích và thu hút chú ý của khách hàng. Nếu bạn sở hữu một bản thiết kế bảng hiệu ấn tượng nhưng không được phối màu thì đó chỉ là bộ khung “vô hồn”. Màu sắc chính là linh hồn của biển hiệu để truyền tải thông tin quảng cáo tốt nhất.

lam-bang-hieu-quang-cao

Phối màu sắc cho bảng hiệu khoa học cũng có tác động trực tiếp đến thị giác của người đối diện. Đồng thời, tâm lý và trạng thái tinh thần của người nhìn cũng bị kích thích theo. Làm bảng hiệu quảng cáo được phối màu khoa học có thể thu hút khách hàng dù ở khoảng cách rất xa.

Ngược lại, nếu như màu sắc quá đơn điệu, nhợt nhạt và không có điểm nhấn thì người đi đường sẽ lướt qua nhanh chóng.

Chưa dừng lại ở đó, làm bảng hiệu quảng cáo với màu sắc khoa học còn giúp đơn vị kinh doanh định vị thương hiệu in sâu trong tâm trí khách hàng. Người nhìn bị lôi cuốn, hấp dẫn sẽ nhanh chóng bị chinh phục. Hơn hết, sản phẩm tốt thì nhà kinh doanh cần đầu tư ngay từ thiết kế cho đến phối màu biển hiệu.

Chỉ cần áp dụng một vài nguyên tắc phối màu khi làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp thì bảng hiệu sẽ trở nên có hồn, nổi bật và hút mắt hơn.

Quan tâm: Thi công gian hàng triển lãm

Kconcept – Hỗ trợ tư vấn và hiện thực hóa ước muốn của bạn

Trong các loại hình Marketing, làm bảng hiệu quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng, và việc doanh nghiệp tự đưa ra các quyết định xoay quanh bảng hiệu không phải là điều dễ dàng.

Thấu hiểu điều đó, Kconcept luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình đưa doanh nghiệp tiếp cận đến quý khách hàng thông qua những tấm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, đầy sức hút, phù hợp với loại hình kinh doanh.

lam-bang-hieu-quang-cao

Bao năm qua, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp trong các dự án lớn nhỏ nhờ khả năng tối ưu hóa công việc và chức năng cho từng nhân viên, giúp cắt giảm nhân sự và chi phí quản lý vận hành. Từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm và dịch vụ không thay đổi.

Tại Kconcept, chúng tôi luôn cập nhật thông tin và kiến thức mới nhất về lĩnh vực, vật liệu sản xuất, mô hình mới, cải tiến công nghệ, kỹ thuật, cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ vượt trội về chất lượng, từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn.

Có thể bạn cần: thi công logo tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com