Hội chợ triển lãm là nơi mà các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình đến khách hàng, đối tác trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để chiến lược marketing được diễn ra thành công, ngoài khâu thiết kế thi công gian hàng triển lãm thì doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị những gì? Để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới nhé!

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Trước khi tham gia sự kiện triển lãm doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

1/ Standee

Đây là vật dụng vô cùng cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng tại sự kiện triển lãm. 

Chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như: dễ tháo lắp, dễ vận chuyển và dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bên cạnh đó, standee cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, thương hiệu,… để khách hàng có thể nắm rõ và biết được chi phí có phù hợp với mình hay không.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

2/ Gift

Bạn có thể tặng hoặc không nhưng nếu thương hiệu của bạn mới xuất hiện trên thị trường thì nên sử dụng cách này. 

Chúng ta có thể cho khách hàng dùng thử sản phẩm, nếu họ cảm thấy hài lòng sẽ quay lại ủng hộ mình. Hoặc, quà tặng đôi khi còn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của doanh nghiệp.

3/ Leaflet

Khi tham gia sự kiện triển lãm bạn bắt buộc phải có leaflet, vì đây là thứ có thể trao cho tất cả khách tham quan hay đối tác khi đi ngang qua gian hàng của bạn và sẽ dễ dàng biết được bạn đang triển lãm mặt hàng gì.

Ngoài ra, họ còn có thể tham khảo hết các thông tin trên tờ rơi và đôi khi có thể liên lạc với bạn sau khi sự kiện kết thúc nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch chuyên nghiệp tại Kconcept

Kconcept – đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Để thu hút khách hàng đến gian hàng của mình thì việc thiết kế gian hàng hội chợ cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com