Hội chợ triển lãm du lịch là nơi quảng bá các hoạt động du lịch của các đơn vị trong ngành tham gia, đây cũng là cầu nối kết nối các đơn vị doanh nghiệp trong ngành du lịch với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Vậy các doanh nghiệp sau khi đã có mẫu thiết kế gian hàng triển lãm du lịch rồi thì cần chuẩn bị những loại vật liệu gì để thi công? 

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Những loại vật liệu cần chuẩn bị khi tiến hành thi công gian hàng triển lãm du lịch

Bất kỳ gian hàng triển lãm nào cũng vậy, khi thiết kế thi công đều được phân thành 3 phần: sàn, vách và trang trí. Do đó, hầu hết các vật liệu được lựa chọn thi công đều sẽ được chia thành 3 nhóm ứng dụng khác nhau để tạo dựng được một gian hàng hoàn thiện.

1/ Vật liệu dùng làm sàn

Những năm trở lại đây, việc sử dụng sàn gỗ hay nhựa không những phổ biến trong thiết kế nhà ở mà còn được xem là những chất liệu phù hợp nhất cho sàn của gian hàng triển lãm.

Thông thường, mặt bằng tổ chức sự kiện triển lãm đều là nền gạch hoặc xi măng, vì vậy doanh nghiệp sẽ có 2 lựa chọn vật liệu phổ biến trên để thi công cho gian hàng của mình.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

2/ Vật liệu dùng làm vách

Formex, Mica, MDF,… là những chất liệu cơ bản và phổ biến để làm vách gian hàng. Trong số những loại chất liệu đó, formex được xem là một trong những chất liệu mà được đa số doanh nghiệp sử dụng cho thiết kế gian hàng triển lãm du lịch.

Chất liệu formex có những ưu điểm như:

+ Khối lượng nhẹ, chịu lực tốt

+ Dễ dàng di chuyển và vận chuyển

+ Có khả năng cách âm hiệu quả 

+ Chất liệu đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng 

+ Giá thành hợp lý, tiết kiệm 

3/ Vật liệu trang trí

Sau khi hoàn thiện một gian hàng triển lãm, việc trang trí cũng cần được chú trọng. Vật liệu dùng để trang trí sẽ giúp gian hàng phong phú hơn về màu sắc, hình ảnh, làm nền cho các sản phẩm trưng bày nổi bật. 

>>> Xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

Lựa chọn Kconcept là nơi thiết kế gian hàng triển lãm du lịch thành công cho bạn?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm du lịch tại Kconcept.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, Kconcept có nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

>>>  Dịch vụ khác của Kconcept có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bảng hiệu

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com